Đáp án và giải thích các bước giải:
@scula
Bạn xem hình
Bài 4: Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Kè HE vuông góc với AB tại E, kẻ HF vuông góc với AC tại F. A) Chứng minh rằng EB/FC=(AB/AC)^3 B)Chứng minh rằng AH^3 = BC.BE.CF C)Gọi M và N lần lượt là trung điểm của BH và HC. Chứng minh rằng EM+FN=1/2 BC D) Chứng minh rằng EM //EN E) Chứng minh rằng S tam giác FMNE= 1/2 diện tích ABC
Trả lời giúp em với ạ, dài dài xíu nhé ạ :((
giải chi tiết, dễ hiểu hộ em ạ, em cảm ơn.
Bài 1: Đặt cốc A đựng dung dịch `HCL` và cốc `B` đựng dung dịch `H_{2}SO_{4}` loãng vào 2 đĩa cân sao cho cân ở vị trí cân bằng . Sau đó làm thì nghiệm như sau : Cho `11,2g Fe` vào cốc đựng dung dịch `HCL` Cho `m` gam `Al` vào cốc đựng dung dịch `H_{2}SO_{4}` Khi cả `Fe` và `Al` đều tan hoàn toàn thấy cân ở vị trí thăng bằng. Tính `m?`
Lúc 8 giờ một người đi xe đạp từ nhà đến bưu điện huyện với vận tốc 12km/giờ. Dọc đường người đó phải dừng lại để chữa xe mất 15 phút nên đến bưu điện huyện lúc 9h 45 phút. Tính quãng đường người đó đi từ nhà đến bưu điện huyện.
chỉ ra thành ngữ trong đoạn trích : " Huống chi ...... vui lòng " vb Hịch Tướng Sĩ 8
Dẫn 2,24 lít khí CO2( đktc) qua 200ml dung dịch Ca(OH)2. Sau phản ứng thu được m gam kết tủa( biết phản ứng chỉ sinh ra muối trung hòa). a/ Tính m? b/ Tính nồng độ mol của dung dịch Ca(OH)2 đã dùng?
Trung bình cộng của số thứ nhất và số thứ hai là 35,6. Trung bình cộng của số thứ hai và số thứ ba là 27,8. Trung bình cộng của số thứ nhất và số thứ ba là 31,7. Tìm ba số đó.
Giải thích chi tiết Nhất có thể cho em cái này đi ạ ?( Tại sao lại lấy 1 Nhân với 1/30 ạ ?) đây là dạng đồ thị j vậy ạ mk chưa thấy bao giờ với lại còn bố trí các khoảng k đều nhau nữa (1,1/30)?
Dùng pp đặt ẩn phụ làm hộ mình 2 phần c, d này ah!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến