Đáp án:
x = 5 + 50t
Giải thích các bước giải:
Phương trình chuyển động của ô tô đó là:$x = {x_o} + vt = 5 + 50t$
`x=5+50.t`
Vì ô tô xuất phát cách Ở một đoạn 5km
`=>x_{0}=5km`
Xe chuyển động với vận tốc `50km` `=>v=50km`
Phương trình chuyển động của ô tô là:
`x=x_{0}+v.t=5+50.t`
Nhanh giúp em ạ, giải thích qua thôi
Vấn đề mà nhà văn Mác- két đưa ra trong văn bản "Đấu tranh cho một thế giới hòa bình" có ý nghĩa như thế nào trong tình hình hiện nay? Viết một đoạn văn ngắn trình bày ý kiến của em.
giúp em làm với ạ làm giúp em ạ làm giúp em ạ làm giúp em ạ
Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
Các cao nhân giúp e ạ. E cảm ơn nhìu !
đáp án thôi mn ơi Câu 1. Công ước liên hợp quốc về quyền trẻ em ra đời vào năm nào? A. 1989 B. 1998 C. 1986 D. 1987 Câu 2. Công ước liên hợp quốc về quyền trẻ em thể hiện điều gì? A. Thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đối với trẻ em. B. Thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ đối với trẻ em. C. Thể hiện sự chăm sóc và bảo vệ đối với trẻ em. D. Thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với trẻ em. Câu 3:Việc làm nào sau đây là không đúng với quyền trẻ em? A. Dạy học ở lớp học tình thương cho trẻ. B. Tổ chức tiêm phòng dịch cho trẻ. C. Bắt trẻ em làm việc nặng quá sức. D. Dạy nghề cho trẻ em khó khăn. Câu 4:Trường hợp nào sau đây không phải là công dân nước CHXHCN Việt Nam? A. Trẻ em bị bỏ rơi trên lãnh thổ Việt Nam. B. Trẻ em mồ côi. C. Người nước ngoài công tác có thời hạn ở Việt Nam . D. Trẻ em sinh ra có bố là công dân Việt Nam và mẹ là công dân nước ngoài . Câu 5: Để phân biệt người Việt Nam và người nước ngoài ta căn cứ vào đâu? A. Luật Quốc tịch Việt Nam. B. Luật hôn nhân và gia đình. C. Luật đất đai. D. Luật về quyền trẻ em.
giúp mình với ạ.Hỏi hai lần rùi nhưng k ai trả lờii huhuuu.Mình sẽ vote 5sao và câu trlhn cho ạ( vẽ cả hình nữa ạ,k làm cách nâng cao tại mình k hiểu:))
Các bạn giúp mình nhé , mình đang cần gấp, mình hứa sẽ vote 5 sao + câu trả lời hay nhất
Giúp mình với ạ mình sẽ vote+cảm ơn và cho câu trl hay nhất ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến