Cho ΔABC cân ở A, BM trung tuyến. Trên tia đối của tia CB lấy E sao cho CE=CB. Trên tia đối của tia MB lấy D sao cho MD=MB. Chứng minh ADEB là hình thanh cân.
vẽ mầm,full màu,ko app.xấu bc. NL:Ai muốn cày điểm hông . tui cho link
Gấp !! Vẽ logo lớp 6A6 ( đẹp và cá tính ) !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tuỳ tâm ai lm đc nhiều bài nhất e vote 5 sao ạ
Bài 1: Một người bán vải lãi 30% theo giá mua. Hỏi người ấy được lãi bao nhiêu phần trăm theo giá bán? Bài 2;Hai số thập phân có tổng bằng 55,22; Nếu dời dấu phẩy của số bé sang trái 1 hàng rồi lấy hiệu giữa số lớn và số mới ta được 37,07. Tìm 2 số đó. Bài 3:Giá bán 1 chiếc ti vi là 6 500 0000ồng. Sau hai lần giảm giá liên tiếp mỗi lần giảm 10% thì giá bán chiếc ti vi đó là bao nhiêu?
Calli : Giang Ứng Lân NL : Bộ truyện Con tim rung động end chưa mng :< lâu gùi hong ra chap mới
một chiếc xe chạy 1/3 quãng đường đầu tiên với tốc độ trung bình là 30km/h, trên 1/3 quãng đường tiếp theo với tốc độ trung bình là 20km/h và phần còn lại với tốc độ trung bình là 10km/h. Tình tốc độ trung bình của xe trong suốt thời gian chuyển động
Gấp !! Vẽ logo lớp 5A6 ( đẹp và cá tính ) !!!!!!!!!!!!!!!!!!
`sqrt{x}+sqrt{y-z}+sqrt{z-x}=1/3(y+3)` Giải pt ạ Giúp em ạ.
amino axit X có dạng H2NRCOOH .Cho 0,1 mol X phản ứng hết với dd HCL dư thu dc dd chứa 11,15gam muối.Tên gọi của X là ________________________ CHo 3,75 gam ∝ amino axit X tác dụng vừa hết vs dd NaOH thu dc 4,85 gam muối.Tìm CT X __________________________________________ ∝ - amino axit có dạng H2NRCOOH cho 15 gam X tác dụng vừa đủ vs dd NaOH ,co cạn dd sau phản ứng thu dc 19,4 gam muối khan .Tìm CTX
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến