Đáp án:
Giải thích các bước giải:
@Ken
câu 2:
b) PTHH:
1) CH4+Cl2→CH3Cl+HCl
2) nCH2=CH2→(-CH2-CH2-)n
3) 2C2H5OH+2Na→2C2H5ONa+H2
4) 2CH3COOH+CaCO3→(CH3COO)2Ca+H2O+CO2
em hãy viết đoạn vắn từ 6-8 câu nêu những biểu hiện về lòng yêu nước qua đợt dịch COVID-19 vừa rồi
x phần 15 + 7 phần 15 = 1 phần 20 hỏi x =
Bài 1: cho 2 đa thức. A(x) = x^3 - 3x^2 + 5x + 3 B(x) = -x^3 + 4x^2 + x^4 - 5x + 3 a. Tính M(x) = A(x) + B(x) và N(x) = A(x) - B(x) b. Tính M(1). Giá trị x = 1 có phải là nghiệm của M(x) ko? Vì sao? c. Tìm nghiệm của M(x)
Các cậu giải hộ mình với, mình cảm ơn nha
Ai giúp mik vs viết đoạn văn tổng khoảng 10 câu trình bày cảm nhận của em về cảnh đoàn thuyền đánh cá trở về được nhà thơ miêu tả trong bài quê hương trong câu có sử dụng câu nghi vấn
write a passage to describe what tv programmes you and your family likeand why you like then. Dịch cho mình câu này.
Cảm nhânh của em về hình ảnh Lê Lợi trong đoạn trích sau: Núi Lam Sơn dấy nghĩa ......... Cõi xe cầu hiền, thường chăm chăm phía tà ( trích bình ngô đại cáo)
con người đã sử dụng thực vật trong đời sống của mình như thế nào?cho ví dụ?
Hai số 6 và 4 là nghiệm của phương trình nào trong các phuong trình sau A. x2 -10x + 24=0 B.x2-24x+10=0 C.x2-6x+4=0 D.x2+10x+24=0
Con gì có mũi có lưỡi hẳn hoi có sống có chết người đời luôn cần ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến