Giúp em lm xong bài này ạ. Mai em thi rùiii (ㆁωㆁ)
thick clothes keep _________ A. us warmly B. us warm C. warm for us D. we warm TÌM ĐÁP ÁN ĐÚNG VÀ GIẢI THÍCH KĨ GIÙM MK VỚI Ạ !
FeO+HCl -> k2CO4+ Ba(NO3) 2 -> AL2O3+ HCl -> Al+HCl-> Na+ HCl-> giải thích dùm mk vs pls
Vẽ chibi / anime Pà con ai còn on khum???
Bài 1: TÌm số nguyễn y biết -2/y+4= 6-y/y Bài 2: Tìm số nguyên x sao cho các phân số sau có giá trị là số nguyễn x4/x giúp em với ạ. Em đang cần gấp !!!
+ 3 tế bào có HVG: - Cùng HVG 1 cặp gen: tạo 4 loại giao tử tỷ lệ 1:1:1:1 - HVG ở các cặp gen khác nhau: tạo tỷ lệ giao tử: 1:1:1:1:1:1:3:3 - 2 tế bào HVG ở 1 cặp gen, 1 tế bào HVG ở cặp gen khác: 1:1:2:2:3:3 Mọi người giải thích cho mình bài này với ạ?
giải các phương trình chứa ẩn ở mẫu sau 8 x mũ 2 trên 3 nhân mở ngoặc 1 trừ 4 x mũ 2 đóng ngoặc bằng 2 x 6 x -3 - 1 + 8 x 4 + 8 x
Có 2 người chuyển động từ A đến B. Người thứ nhất đi xe đạp xuất phát lúc7h với vận tốc 15km/h. Người thứ hai đi xe máy xuất phát sau 3h với vận tốc 45km/h. Sau khi đi được 40p thì dừng lại 20p rồi tiếp tục đi về B với vận tốc 60km/h sau 1h nữa thì người thứ hai đến B
giải giúp mình PT: 2x+1/x-1 = 5(x-1)/x+1
Tại sao ở người lại đo huyết áp chở cánh tay?? Mn giúp mik vs mik đang cần gấp :((
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến