Sách giúp con người phát triển ,là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người ,là nguồn kiến thức bất tận của nhân loại và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người. Chính vì vậy hiểu được tầm quan trọng của sách nên mọi người đã gìn giữ và nâng niu nó.
Sách là kho tàn tri thức về thế giới tự nhiên , đời sống xã hội , kinh nghiệm sản xuất , là sản phẩm tinh thần , sản phẩm văn minh nhân loại , sách còn là người bạn tâm tình , gần gũi với chúng ta . Sách giúp ta hiểu biết mọi lĩnh vực , giúp ta hiểu quá khứ , hiện tại và tương lai hiểu được tình hình trong nước và ngoài nước. Sách mang những nguồn giá trị tinh thần to lớn mà không điều gì có thể thay thế được.
Không những thế sách còn giúp ta có kiến thức rộng , hiểu biết về cuộc sống , rèn luyện sự tập trung và khả năng tư duy, phân tích , cải thiện trí nhớ , kiểm soát cảm xúc của bản thân và tạo thói quen lành mạng cho con người . Sách có lợi , nhưng cũng một phần nào có tác hại đối với chúng ta nếu như đọc sách online quá nhiều cũng gây hại hoặc các loại sách xấu gây ra cho những người đọc sách thói quen theo những quyển sách xấu nên cần phải lựa chọn đúng sách
Đọc sách giúp tạo thói quen hứng thú đọc sách , sách tốt thì chính là tài sản tri thức quý báu, nguồn tri thức vô tận của những người vĩ đại để lại. Sách tốt là sách mang tính giáo dục, chứa những nội dung có ích, có tác động tích cực đến cuộc đời, cách nghĩ và hành vi của mỗi người. Không những bạn có thêm kiến thức mà còn giúp cho tinh thần bạn được thư giãn, thoải mái hơn. Cho nên 'Sách là ngọn đèn sáng bất diện của trí tuệ con người'.
.GITRANG111..!~
.Victoryfaith..!~
.CHÚCBẠNHỌCTỐT..!~
.Xinhaynhất+5sao+cámơn..!~