người ta đã cắt sợi dây đó số cm là :
2,5 : 100 x 20 = 0,5 cm
sau khi cắt thì sợi dây còn lại dài số cm là :
2,5 - 0,5 = 2 cm
Đáp số : 2cm
Xin chào,bạn tham khảo nhé!
Người ta đã cắt sợi dây đó dài là :
2,5 : 100 x 20 = 0,5( cm)
Sau khi cắt thì sợi dây còn lại dài là :
2,5 - 0,5 = 2 (cm)
Đáp số : 2 cm
Một người mua nước mắm hết 1600000đ . Sau khi bán hết số nước mắm , người đó thu được 1720000đ . Hỏi: a) Tiền bán bằng bao nhiêu phần trăm tiền vốn? b) Người đó lãi bao nhiêu phần trăm ?
Tìm một phân số có mẫu dương, biết rằng: tích của tử và mẫu của phân số bằng 63 và khi cùng cộng 2 lần mẫu vào tử và vào mẫu của phân số thì giá trị của phân số tăng lên 5 lần
giúp mik vs,câu 238 + 239 nha No: ảnh ở dưới
Vẽ cho mk anime nữ đẹp nha (cấm spam, ko chibi đâu nha, phối màu thì càng tốt !)
Chứng minh câu tục ngữ: '' Đói cho sạch rách cho thơm''
Em hãy lập bảng phân biệt các đặc điểm khác biệt giữa các loại lá biến dạng
Nhận xét nào sau đây là đúng? A: Phản ứng của H2 với O2 gây nổ mạnh nếu tỉ lệ thể tích là 1:1. B: Trong các phản ứng H2 thể hiện tính oxi hóa. C: H2 không phản ứng với CuO khi đun nóng. D: H2 là chất khí nhẹ nhất trong tất cả các chất khí.
Câu 3: Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình: Một thửa ruộng hình chữ nhật có chu vi là 250 m. Tính diện tích của thửa ruộng biết rằng chiều dài giảm 3 lần và chiều rộng tăng 2 lần thì chu vi thửa ruộng không thay đổi .
Từ 10-19/5/1941 Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương họp tại Pác Bó (Cao Bằng) đã chủ trương thành lập A: mặt trận Đông Dương. B: Việt Nam độc lập đồng minh (gọi tắt là Việt Minh). C: mặt trận dân tộc nhân dân phản đế Đông Dương. D: mặt trận Đồng minh.
Dãy nào sau đây gồm tất cả các chất là bazơ? A: NaOH, Ca(OH)2 , H2 SO4 . B: KOH, Ca(OH)2 , Cu(OH)2 . C: NaOH, CaO, Mg(OH)2 . D: CaO, CaCl2 , Ba(OH)2 .
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến