Gọi ∆t (°C) là độ tăng nhiệt độ của nước
V= 10 lít => m= 10kg
Nhiệt lượng mà nước thu vào
Q=m.c.∆t
=> 840000=10.4200.∆t
=> ∆t = 20 °C
Vậy nước nóng lên thêm 20°C
$\text{Nhiệt độ nước nóng thêm là:}$
$\text{Δt} = $$\frac{Q}{m . C} = \frac{840000}{10 . 4200} = \frac{840000}{42000} = 20^oC$
khi nóng lên thì cả thủy ngân và thủy tinh làm nhiệt kế đều dãn nở. Vì sao thủy ngân vẫn dâng lên trong ống nhiệt kế ? HELP ME!!!!
Câu1: giải các pt sau: A,2x^2+5x+1=0 B, {x/5-y/2=-3 {x+3y/4=0 Các bạn giúp mình với
Hãy nêu điểm khác biệt giữa hình ảnh "con chim, cành hoa" của khổ 1 và khổ 4 bài "Mùa xuân nho nhỏ"
Mới người giúp em vs ạ cầu 2 ak mn
Có 6 túi kẹo như nhau cân nặng 1kg 500g.Hỏi có 8 túi kẹo như vậy cân nặng bao nhiêu kg?
B. Câu 1. Các lỗi thường gặp 2. Khái niệm câu trần thuật đơn? Câu trần thuật đơn có từ là? Câu trần thuật đơn không có từ là? Các kiểu câu trần thuật đơn có từ là? Ví dụ? 3. Công dụng của dấu chấm; dấu chấm hỏi; dấu chấm than; dấu phẩy? VD?
M.n ơi vt hộ mik dàn ý bài uống nc nhớ nguồn nha. Ai nhanh nhất mik vote cho 5 sao. Mik đang cầm gấp trg chiều nay.
Hình ảnh mùa xuân được khắc hoạ thật đẹp trong đoạn thơ: (Khổ 1) a) “Giọt long lanh” trong đoạn thơ có nghĩa là gì? b) Hãy giúp người đọc cảm nhận bức tranh thiên nhiên mùa xuân tươi đẹp được khắc hoạ trong khổ thơ đó
viết pthh biểu diễn sự cháy trong oxi của cá tính chất :cacbon,đồng,kali,lưu huỳnh
Mọi người làm 3 câu đúng rõ ràng nhất giúp em nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến