NH4NO2 (t*)-> N2+ 2H2O
N2+ 3H2 <-(t*/xt/p)-> 2NH3
2NH3+ 5/2O2 (t*)-> 2NO+ 3H2O
NO+ 1/2O2 -> NO2
2NO2+ H2O+ 1/2O2 -> 2HNO3
Zn(OH)2+ 2HNO3-> Zn(NO3)2+ 2H2O
Zn(NO3)2+ 2NaOH-> Zn(OH)2+ 2NaNO3
NaNO3 (t*)-> NaNO2+ 1/2O2
Phương trình cuối??
Câu 1: a) Có thể coi Trái Đất là nam châm được không? Nếu có thì cực của nó thế nào? b) Có 2 thanh thép giống hệt nhau, trong đó có một thanh bị nhiễm từ. Làm thế nào để biết được thanh nào bị nhiễm từ? Câu 2: Cho mạch điện (Hình ảnh) MN = 1m. Là một dây dẫn đồng chất tiết diện đều có điện trở R = 10 Ro = 30 Hiệu điện thế UAB = 12V Khi con chạy ở vị trí mà MC = 0,6m a) Tính điện trở của đoạn mạch MC của biến trở b) Tính hiệu điện thế giữa 2 điểm AC và chỉ số của Ampe.
2. sin8x-4 sin2x - (cos8x- 4cos2x) = 1. Giúp e làm câu 2 lượng giác với ạ .Em cảm ơn
Hấp thụ 4,48l co2 đktc vào 500ml dung dịc naoh thu được 17,9 h m tính nồng độ mol /l của dung dịch naoh mol
Giúp t mấy câu trắc nghiệm này vs ạ: Câu 1: Dãy tất cả các chất tác dụng với Nước ở nhiệt độ thường: A.Na, K2O, CO2, Fe2O3 B.Ba, CaO, SO3,Na2O C.Cu, CaO, SO2, K2O D. K2O, CO2, SiO2, CaO
Cho ba số: a,b,c dương. Chứng tỏ rằng M= $\frac{a}{a+b}$ + $\frac{b}{b+c}$ + $\frac{c}{c+a}$ không là số nguyên.
Ai viết hộ mình 1 câu văn sử dụng BPNT với
Giúp mk nhé Đề khó quá mai mk ktra rồi!!!
một miếng tôn hình vuông có cạnh bằng a+b(cm) bác thợ cắt đi một miếng hình vuông có cạnh bằng a-b(cm) vs a>b diện tích phần hình còn lại là bao nhiêu? diện tích phần hình còn lại có phụ thuộc vào vị trí cắt không?
Thuyết minh một thứ đồ dùng học tập mà em yêu thích.
Cho em hỏi : Ở câu C: sao lúc đầu em chỉ thấy có một con 1 , nhưng ở đoạn sau nó lại 1^2 ạ . Ở câu D: lúc đầu em cũng chỉ thấy 1 thôi sao về sau nó lại là (x^3-1) (x^3+1) vậy , sao nó lại thành hai con 1. Em hơi dốt toán mong mọi người giúp đỡ :( , CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến