Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đổi : 25% = $\frac{25}{100}$ = 0,25
và : 30% = $\frac{30}{100}$= 0,3
Theo đề bài ta có:
(A - 0,25) + 0,3 = 19,5
A - 0,25 = 19,5 - 0,3
A - 0,25 = 19,2
A = 19,2 + 0,25
A = 19,45
Vậy số A đó là: 19,45
Đáp án + Giải thích các bước giải:
- Nguyễn Phúc Thăng Long
- Xin 5 sao , cám ơn và hay nhất
Gọi A là số cần tìm , Theo đề bài ta có :
A - 25% + 30% = 19,5
A - 0,25 + 0,3 = 19,5
Vậy A =19,45
tóm tắt sơ đồ mạch điện sau, biết các ampe, vôn kế đều lí tưởng
Một bể hình hộp chữ nhật có chiều dài 18 dm m chiều rộng 12 dm chiều cao 9 dm . A) hỏi bể đó chứa bao nhiêu lít nước 1 đề xi mét khối bằng 1 lít. B) người ta lấy đi 30% lượng nước để tưới cây hỏi bể còn lại bao nhiêu lít nước?
Cho biểu thức: A = $\frac{√x-1}{x²-x}$ : ($\frac{1}{√x}$ - $\frac{1}{√x-1}$) với X > 0; x khác 1 a) Rút gọn A b) Tính giá trị của biêu thức A khi x = 4 + 2√3
Cho tứ giác ABCD. Gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD, DA a) tứ giác MNPQ là hình gì, vì sao? b)Tìm điều kiện của tứ giác ABCD để tứ giác MNPQ là hình vuông. c) Với điều kiện câu b) hãy tính tỉ số diện tích của tứ giác ABCD và MNPQ.
Một số tự nhiên có 2021 chữ số mà 2 chữ số liền nhau bất kỳ (từ trái qua phải) đều tạo thành số có 2 chữ số chia hết cho 19 hoặc 31. Nếu chữ số đầu tiên từ trái sang của số đó là chữ số 1 thì ta có thể tìm thấy các số khác nhau như vậy. Hãy tìm tổng lớn nhất có thể của tổng các chữ số của số đó.
Rút gọn phân thức sau: `(1-x^2)/(x(x-1))`
chỉ cần phần C thui.....................
Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn nội tiếp đường tròn ( O ), cạnh BC cố định còn điểm A thay đổi trên đường tròn ( O ), các đường cao BD, CE cắt nhau ở H a) CM tứ giác BEDC nội tiếp đường tròn. b) Tia AO cắt đường tròn ( O ) tại F. CM đường thẳng HF luôn đi qua một điểm cố định. c) Giả sử AB > AC. CM AB ²+ CE ² > AC ² + BD ²
một ô tô và một xe máy khởi hành cùng một lúc và đi ngược chiều nhau và gặp nhau sau 1 giờ 30 phút. Hỏi sau khi gặp nhau bao lâu thì ô tô đến B và xe máy đến A. Biết vận tốc xe máy bằng 2/3 vận tốc ô tô. Biết S ABC bằng 120km
cho 5 ví dụ về dạng đưa đa thức bậc hai về bình phương đủ với a = 1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến