Đáp án:
50 và 45
Giải thích các bước giải:
Tổng mới hơn tổng cũ là:
245 - 95 = 150
Số thứ 2 mới hơn số thứ 2 cũ là:
4 - 1 = 3 lần
Số thứ hai là: 150 : 3 = 50
Số thứ nhất là: 95 - 50 = 45
Vậy 2 số đó là 50 và 45
Số thứ hai: 50Số thứ nhất: 45
Giải thích các bước giải:Tổng mới lớn hơn tổng đầu là245 - 95 = 150Vậy 150 này là số thứ hai gấp lên 3 lần ( số thứ nhất đã giữ nguyên nên số thứ hai gấp 4-1=3 lần)Số thứ hai là:150 :3 = 50 Số thứ nhất là95 - 50 = 45
Viết 1 đoạn văn tả đồ vật mà em thích ( mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng)
một đội công nhân theo kế hoạch mỗi ngày làm 400 chi tiết máy. Do cải tiến kĩ thuật nên mỗi ngày làm được 520 chi tiết máy vì vậy đội không những xong kế hoạch trc 2 ngày mà còn lm thêm đc 40 sp. Tính tg và tổng số chi tiết máy đội công nhân phải lm theo kế hoạch( giải theo hệ ptr)
2.Một vật sáng AB có dạng mũi tên cao 6cm đặt vuông góc trục chính của thấu kính hội tụ, cách thấu kính 10cm. Thấu kính có tiêu cự 15cm. a. Dựng ảnh của vật qua thấu kính. Nêu tính chất của ảnh. b. Xác định kích thước và vị trí của ảnh. 3. Một vất sáng AB có dạng mũi tên đặt vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ cho ảnh thật cao 12cm cách thấu kính 30cm. Thấu kính có tiêu cự 10cm. Xác định kích thước và vị trí của vật Mn làm dùm em bài 2 , 3 ạ 60 điểm lun mà
b. 5/x-3/y=0 và 2/x-1/y=1/30 d. 4/(x-2)- 5/(y+2)=5/2 và 3/(x-2)+1/(y+2)=7/5 Dùng pp ẩn phụ để giait pt
Giải phương trình bằng phương pháp ẩn phụ
lai kinh tể là gì? Tại sao không dùng con lai kinh tế để làm giống ? Ở nước ta sử dụng phép lai kinh tế nào là phổ biến?
tổng 2 số là 75. nếu gấp số thứ nhất 5 lần và giữ nguyên số thứ 2 thì tổng mới là 275. tìm 2 số đó
Giải giúp em bài này với \[\sqrt {4\sqrt 6 + 8\sqrt 3 + 4\sqrt 2 + 18} \]
Cho Δ ABC: AB < AC. Trên tia BA lấy điểm D sao cho BD = BC. Nối C với D. Tia phân giác góc B cắt AC và DC lần lượt tại E và I. a. Chứng minh: ΔBED = ΔBEC b. ID = IC c. Từ A kẻ AH ⊥ DC (H ∈ DC) . Chứng minh AH // BI.
Trong một buổi thảo luận,lớp em đã diễn ra cuộc tranh luận đầy sôi nổi,xung quanh về giá trị Nội dung và Nghệ thuật đặc sắc của bài"Làng"-Kim Lân, em hãy kể lại buổi trang luận ấy. Có ai giúp mk vs ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến