Các câu ai làm thế nào trong đoạn văn là:
1. Đàn voi bước đi chậm rãi.
2. Người quản tượng ngồi vắt vẻo trên chú voi đi đầu.
3. Anh lại cúi xuống như nói điều gì với chú voi.
Chúc bạn học tốt và đạt nhiều điểm cao trong học tập nha.
đàn voi bước đi chậm rãi
người quản tượng ngồi vắt vẻo trên chú voi
Xác định những biểu hiện của lòng yêu nước + Nêu dẫn chứng về lòng yêu nước trong lịch sử của dân tộc. + Nêu dẫn chứng về lòng yêu nước của đồng bào ta ngày nay. + Nhận xét về cách chọn dẫn chứng và sắp xếp các dẫn chứng.
giải hộ mk nhoa :) cho 50đ luôn nè
M=2a^2-5a-8/a^2-5a+6 - a+3/a-2 + 5/a-3 Tính giá trị của a sao cho biểu thức M có giá trị bằng 2 Bài này có 2 cách. Ai mà cảm thấy phiền thì làm 1 cách còn bạn nào làm 2 cách thì mình xin cảm ơn. Thân!
cho 2 đường thẳng (d1) y=-x-4 và (d2) y=3x+2 a) vẽ hai đường thẳng (d1) và (d2) trên cùng 1 mặt phẳng tọa độ Oxy b) xác định tọa độ giao điểm A của 2 đường thẳng (d1) và (d2) bằng phép toán c) viết phương trình đường thẳng (d3) y=ax+b song song với đường thẳng (d1) và đi qua điểm B(-2;5)
vẽ đường thẳng xy vẽ hai điểm AB ko nằm trên đường thảng xy sao cho A ,B nằm về hai phía đối với xy a) có mấy nữa mặt phẳng gọi tên các nửa bờ là xy theo nhiều cách khác nhau b) trên đoạn thẳng xy vẽ diểm O, tia OA nằm ở vị trí nào đối với hai tia Ox,Oy c) đoạn thẳng AB có cắt đường thẳng xy ko vì sao
Cho câu thơ sau : Nay xa cách lòng tôi luôn tưởng nhớ a) Câu thơ trên trích trong văn bản nào ? Tác giả là ai? b) Chép nguyên văn ba câu thơ còn lại để hoàn chỉnh khổ thơ. c) Cảm nhận của em về khổ thơ trên
Ai giúp em với đang cần mà ko biet làm
Ta nghe hè dậy bên lòng Mà chân muốn đạp tan phòng, hè ôi! Ngột làm sao, chết uất thôi Con chim tu hú ngoài trời cứ kêu! Câu 1: Nêu nội dung khổ thơ trên bằng một câu văn ngắn gọn Câu 2: Xét về chức năng ngữ pháp, các từ "ôi","thôi","làm sao" trong khổ thơ trên thuộc từ loại gì? Viẹc sở dụng các từ đó trong khổ thơ có tác dụng gì ? Câu 3: Tiếng chim tu hú dược lặp lại mấy lần trong bài thơ? Sự lặp lại âm thanh tiếng chim tu hú đó có ý nghĩa gì ? Chỉ ra sự thay đổi tâm trạng của nhà thơ khi nghe tiếng tu hú đó
Vôi sống là tên của oxit nào dưới đây? A: CO2 . B: CaO. C: H2 O. D: SO2 .
Giải giúp mình câu 2 với mn ơi mình đg cần lắm sẽ vote 5 sao xin cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến