Chất tinh khiết
Nước cất
sữa bò
Photpho trắng
photpho đỏ
Hỗn hợp
Muối ăn
Khí oxi
Không khí
Nước biển
Khí nitơ
đường ăn
nước hoa
nước tăng lực
nước cam
Gang thép
+)chất hỗn hợp:không khí,nươc biển,muối ăn,sữa bò,đường ăn,gang thép,nước hoa,nước tăng lực,nước cam
+)chất tinh khiết:khí oxi,khí nito,photpho trắng,photpho đỏ
Tìm 1 số tự nhiên có 2 chữ số sao cho 2 chữ số đó trùng với 2 chữ số cuối cùng của giải đặc biệt XSMB ngày hôm nay
Bài''Cây tre Việt Nam'' đã ca ngợi phẩm chất gì của cây tre
vẽ anme ỏ chibi Đú trend cùng mấy bác: Kẹo đã có Diệp Tớ đã có Xương Chơi khó đã có Hà Cổ trang đã có Hương Còn lại vẫn sương sương Mấy đứa chả có bồ
Giải chi tiết 2 bài này dùm với ạ :3
\(\left[ \begin{array}{l}π/6-x=π/4 +k2π\\π/6-x=π-π/4+k2π\end{array} \right.\) (k ∈Z) ⇔ .................. ( giúp vs bn quangcuong347 ơi)
một ô tô đi quãng đường ABvới vận tốc 35km/giờ .Lúc về xe đi quãng đường BA với vận tốc 30 km/giờ . thời gian cả đi lẫn về (ko kể thời gian nghỉ) là 6 giờ 30 phút . a, Tính thời gian ô tô đi hết quãng đường AB b,tính quãng đường AB
vẽ chibi cuteeeeeeeeeeeeeee vẽ đẹp vô
Nêu nội dung bài thơ ''Đêm nay Bác không ngủ'' của Minh Huệ
Giúp mình với ạ,mình đang cần gấp
người ta dùng quặng hêmatic để luyện gang để xác định hàm lượng fe2o3 trong loại quặng này người ta cho 1 luồng khí CO đi qua ống sứ đựng 10 g quặng đốt nóng đỏ sau phản ứng lấy chất rắn còn lại trong ống đem hòa tan vào dung dịch h2so4 loãng thu được 2,24l h2 ở đkc a) xác định hàm lượng fe2o3 trong loại hêmatic này b) cần dùng bao nhiêu tấn quặng trên để sản xuất 1 tấn gang chứa 4% C ( các tạp chất khác không đáng kể )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến