Linh gửi tus:3333
Hmm... Mình không phải là dân vẽ nên không biết nhiều lắm. Nhưng đối với mình thì màu xanh biển đậm hoặc vàng nâu là hợp với Tone áo ạ!
Xinloi mềnh vẽ xấu quợT~T
Giúp em bài tiếng anh này ạ em đang cần gấp Ko sai ạ
hòa tan hoàn toàn 1 lượng oxit kim loại hóa trị 2 vào 1 lượng vừa đủ đ H2SO4 20% thì thu đc 1 đ mới có nồng độ 22,6%. Tìm công thức của oxit kim loại trên
làm giúp mk với, mình đang cần gấp
1/9 số kẹo của Dương =1/5 số kẹo của Mạnh.Biết Dương có hơn Mạnh 20 cái kẹo.Hỏi Mạnh có bao nhiêu cái kẹo? A.25 cái B.45 cái C.52 cái D.26 cái Trả lời giúp mik nhé thank you.
Cho 100 lit hỗn hợp A gồm H2, O2, N2. Đem đốt hỗn hợp rồi đưa về nhiệt độ và áp suất ban đầu, sau khi cho H2O ngưng tụ thu được hỗn hợp B có thể tích 64 lit. Trộn vào B 100 lit không khí (20% thể tích O2) rồi đốt và tiến hành tương tự trên thì thu được hỗn hợp C có thể tích 128 lít. Hãy xác định thể tích các chất trong hỗn hợp A, B, C. Biết các thể tích đo cùng điều kiện. EM LẠY MẤY ANH CHỊ HSG HÓA GIÚP EM GIẢI ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT , EM LẠY EM LẠY MẤY ANH CHỊ LÀM CHI TIẾT LÀM CHI TIẾT ĐẦY ĐỦ CÁI J QUAN TRỌNG NÓI 3 LẦN R ĐÓ:))
3/4 x 8/9 x 15/16 x ... x 9999/10000
giúp mik lài 20 ,22 hoặc làm hết cũng đc ạ
giúp mk với mk cần gấp hứa vote 5s
viết 1 đoạn văn khoảng 8 đến 10 câu trình bày suy nghĩ của em về tình người trong đại dịch covid-19
viết tay hộ tôi với đc ko? Cái này đang cần khá gấp nên ai xong trước 9h30 thì tôi cho luôn câu trả lời hay nhất nhưng ko chép mạng nha! LÀM ƠN VIẾT TAY CHỮ XẤU CX OK Em hãy viết một đoạn văn khoảng 12 câu nêu suy nghĩ của em về nguy cơ chiến tranh hạt nhân và tác hại của việc chạy đua vũ trang và sản xuất vũ khí hạt nhân
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến