Mình trình bày trong hình
`Gửi` `ạk`
Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của M=√x + √2-x
Cho đoạn văn sau: Lần này ta ra, thân hành cầm quân, phương lược tiến đánh đã có tính sẵn. Chẳng qua mươi ngày có thể đuổi được người Thanh. Nhưng nghĩ chúng là nước lớn gấp mười nước mình, sau khi thua một trận, ắt lấy làm thẹn mà lo mưu báo thù. Như thế thì việc binh đao không bao giờ dứt, không phải là phúc cho dân, nỡ nào mà làm như vậy, không phải Ngô Thì Nhậm thì không ai làm được. Chờ mười năm nữa, cho ta được yên ổn mà nuôi dưỡng lực lượng, bấy giờ nước giàu quân mạnh, thì ta có sợ gì chúng? Câu 1: Đoạn văn trên là lời của nhân vật nào? Nói với ai? Lời nói đó đã thể hiện được những phẩm chất nào của nhân vật ấy? Câu 2: Cho câu văn “Chờ mười năm nữa, cho ta được yên ổn mà nuôi dưỡng lực lượng, bấy giờ nước giàu quân mạnh, thì ta có sợ gì chúng?”. Xét về mặt hình thức, câu văn đã cho thuộc kiểu câu gì? Việc sử dụng kiểu câu đó nhằm mục đích gì? Câu 3: Câu văn trên thể hiện ý thức dân tộc trong mong muốn của Quang Trung về việc xây dựng, phát triển một quốc gia lớn mạnh, hùng cường. Ý thức dân tộc đó còn được thể hiện ở một tác phẩm văn chương trong chương trình lớp 8. Ghi lại tên tác giả và tác phẩm.
Vẽ đậu mầm NL: Bây giờ hoidap còn có cả báo cáo avatar hả mọi người :D
Giúp mình với mình hứa sẽ đánh giá 5 sao
Câu 1: Vai trò của chính sách đối ngoại là gì? A. Chủ động tạo ra mối quan hệ quốc tế thuận lợi. B. Góp phần tạo ra điều kiện thuận lợi để phát triển đất nước. C. Nâng cao vị thế nước ta trên trường quốc tế. D. Cả A, B và C. Câu 3: Nội dung nào sau đây không phải là nguyên tắc của chính sách đối ngoại của Nhà nước ta? A. Tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. B. Ủng hộ các kế hoạch diễn biến hòa bình trên thế giới. C. Không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. D. Tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng cùng có lợi.
mik cần gấp Ai trl nhanh vote 5* và CTLHN
Mn giúp e với ạ. Hứa vote 5* ctlhn
vẽ anime nam ôm nam một mắt đỏ tóc dài trăng một măt xanh biển tóc vàng ngắn kiểu cổ trang càng tốt xong mik đánh giá 5sao
Mọi người ơi giúp em với em vote cho 5 sao ạ
C = ($\frac{\sqrt{x} }{3+\sqrt{x} }$+$\frac{x+9}{9-x}$ ):($\frac{3\sqrt{x}+1 }{x-3\sqrt{x} }$ -$\frac{1}{x}$ )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến