:v
hoa kia roi cung se tan..
yeu ai roi cung den luc li tan..
Âm mưu, thủ đoạn của Pháp - Nhật đối với nhân dân Đông Dương (1939-1945) No copy
Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a ,SA vuông góc với (ABC) ,SA=2a . tính góc giữa SBC và ABC
Chứng tỏ đa thức sau không có nghiệm `\text{d, x² + 4x + 5}`
thả 1,6 kg nước đá ở -10 độ c vào một nhiệt lượng kế đựng 1,6 kg nước ở 80 độ c bình nhiệt lượng kế bằng đồng có khối lượng 200g và có nhiệt dụng riêng là 380 J/kg.k a) Nước đá có tan hết không ? b)Tính nhiệt độ cuối cùng của nhiệt lượng kế . Cho biết nhiệt dung riêng của nước đá là 2100 J/kg.kvà nhiệt nóng chảy của nước đá là 336.10^3 J/kg
Chia sẻ về cuốn sách Nhật Kí Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của em Nếu được chọn làm Đại sứ Văn hóa đọc,em có kế hoạch hoặc biện pháp gì để khuyến khích các bạn và mọi người đọc sách nhiều hơn? Lưu ý: Mong mọi người viết thành bài văn ko quá 8000 chữ
Giúp mình với ạ!!càng sớm càng tốt nha, cảm ơn trước
2. Thế nào là giờ cao điểm tiêu thụ điện năng? Giờ cao điểm là khoảng thời gian nào ?
Viết về slogans : Save energy to for a safer tomorrow! ( Unit10 project- Lớp 7) với ai Hộ em đi cần gấp lắm mn né chép mạng nhé ! Cảm ơn trước !
Kiểm tra giúp em với ạ. E cảm ơn nhìu.
Một người dự định đi từ A đến B trong một thời gian quy định với vận tốc 10 km/h. Sau khi đi được một nửa quãng đường người đó nghỉ 30 phút nên để đến B đúng dự định người đó tăng vận tốc lên 15km/h. Tính quãng đường AB?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến