Vui ha
Báo cáo nhìu thuế nhờ
Hiuhiu
Cả hai nhó
Gửi bạn
Bài 7. Bạn Mai dùng 25 000 đồng mua bút. Có 2 loại bút: loại I giá 2000 đồng một cây, loại II giá 1500 đồng một cây. Bạn Mai mua được nhiều nhất bao nhiêu cây bút, nếu: a/ Mai chỉ mua bút loại I. b/ Mai chỉ mua bút loại II. c/ Mai mua cả 2 loại với số lượng như nhau. Bài 8. Một tàu hỏa chở 892 khách du lịch. Biết rằng mỗi toa có 10 khoang, mỗi khoang có 4 chỗ ngồi. Cần ít nhất mấy toa để chở hết số khách du lịch? Bài 9. Khẩu phần ăn nhẹ bữa chiều của các bé mẫu giáo là một cái bánh. Nếu trường có 537 cháu thì phải mở bao nhiêu hộp bánh, biết rằng mỗi hộp có 16 chiếc bánh.
Cho mình hỏi bài cơ bản này ạ mình hứa sẽ vote đầy đủ nha🥺
Phân tích đa thức thành nhân tử $x^{2}$+$y^{2}$+1+2x+2y+2
làm hộ mik nha ai nhanh nhất sẽ đc ctlhn và 5 sao và 1 cảm ơn
Helppppppppp meeeeeeeeeeeeeeeeeee
Một người đi từ A đến B dài 200 km với vận tốc dự định. Sau khi đi được 2/5 quãng đường thì người đó giảm vận tốc đi 10 km/h. Vì trời mưa to lên đến B muộn hơn dự định 1h. Tính vận tốc dự định.
Giúp e với !!! Tìm x thuộc Z biết a) x-1/9 = 8/3 b) -x/4 = -9/x c) x/4 = 18/x+1
Chia động từ 1, She (not catch) a bus if she has a car 2, If they didn't come here,i ( not meet ) them 3, My father often ( not read ) comics 4, What he ( do) if he were free 5, my sister together her friends often (go) climbing 6, Neither he nor they (run) in the park now 7, Where they (play) sports yesterday
Đề :một người đi xe đạp trên đoạn đường thẳng AB.trên 1/3 đoạn đường đầu đi với vân tốc 20km/h ; trên 1/3 đoạn đường kế đi với vận tốc 30km/h;1/3 đoạn đường cuối đi với vận tốc 60km/h.tính vận tốc trung bình trên cả đoạn đường ab Đáp án;Trong ảnh Yêu cầu;Giải chi tiết phần tính vận tốc trung bình của của người đi xe đạp đến cả đoạn đường Ab ấy ạ
đổi sin x= 0,4 ra độ thì làm thế nào ạ ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến