chibi
Giúp em 2 bài này vs ạ em đang gấp
Mọi người có mẹo hay cách gì để làm nhanh và chính xác những bài này ko ạ. ( E hỏi mẹo hoặc cách thôi, mà nếu mn giải được bài ở trên thì giúp và giải thích lun giùm e ạ). Nhanh và chính xác nhất e vote ctlhn ạ.
Cho tam giác ABC có AB = AC = 5cm, BC = 6cm. Đường trung tuyến AM xuất phát từ đỉnh A của tam giác ABC. a) Chứng minh tam giác AMB = tam giác AMC và AM là tia phân giác của góc A. b) Chứng minh AM vuông góc với BC. c) Tính độ dài các đoạn thẳng BM và AM. d) Từ M vẽ ME vuông góc với AB (E thuộc AB) và MF vuông góc với AC (F thuộc AC). Tam giác MEF là tam giác gì ? Vì sao ?
Tính khối lượng chất rắn thu được Cho 8,8 gam CO2 tác dụng hoàn toàn với 100 ml dung dịch KOH 2M
trình bày suy nghĩ về lòng biết ơn
Happy brithday Muichirou Vẽ idol tui đẹp,cute nha
Giúp mik bài 1 đc ko mik cần gấp lắm
mọi người giúp mình với, mình cần gấpp
Điền: Or; but; because; so, and 1.We can go to the pool..........we can go horse - riding, whichevr you prefer. 2. The floor was wet and slippery..............Mason almost fell.
Câu 11: Cho AEB và CFD là hai góc phụ nhau. Biết AEB=50ĐỘ. Số đo CFD là: A.40độ B.130độ C.180 độ D.90 độ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến