\(y = \sin ({x^3} - 6)\)A.\(y' = 3{x^2}\cos \left( {{x^3} } \right)\).B.\(y' = 3{x^2}\cos \left( {{x^3} + 6} \right)\).C.\(y' = \cos \left( {{x^3} - 6} \right)\).D.\(y' = 3{x^2}\cos \left( {{x^3} - 6} \right)\).
Ngâm đinh sắt vào 1 trong 4 dung dịch sau: NaCl, FeCl3, H2SO4, Cu(NO3)2. Hỏi trường hợp nào sẽ xảy ra ăn mòn điện hóa?A.NaCl. B.Cu(NO3)2. C.FeCl3.D.H2SO4.
Sục 0,15 mol khí CO2 vào 200 ml dung dịch Ba(OH)2 1M, sau khi kết thúc phản ứng, thu được m gam kết tủa. Giá trị m làA.19,70 gam. B.29,55 gam. C.23,64 gam. D.39,40 gam.
Cho các phát biểu sau:(a) Nhỏ dung dịch I2 vào dung dịch hồ tinh bột, thấy dung dịch thu được xuất hiện màu xanh tím.(b) Thành phần chính của tinh bột là aminopectin.(c) Các peptit đều tác dụng với Cu(OH)2 cho hợp chất có màu tím đặc trưng.(d) Anilin (C6H5NH2) tan tốt trong nước tạo dung dịch có môi trường bazo.Trong các phát biểu trên, số phát biểu đúng làA.3.B.4.C.2.D.1.
Hai chất nào sau đây đều là hidroxit lưỡng tính?A.Ca(OH)2 và Cr(OH)3. B.Cr(OH)3 và Al(OH)3. C.NaOH và Al(OH)3D.Ba(OH)2 và Fe(OH)3.
Cho hàm số \(f\left( x \right) = {x^3} - 2{x^2} + 4\) có đồ thị \(\left( C \right)\). Tìm hoành độ tiếp điểm của đồ thị \(\left( C \right)\) biết tiếp tuyến có hệ số góc bằng \( - 1\).A.\(x = 1\) B.\(x = 1;\,\,x = \dfrac{1}{3}\)C.\(x = - 1;\,\,x = - \dfrac{1}{3}\)D.\(x = \dfrac{1}{3}\)
Mệnh đề nào sau đây là đúng?A.Hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một đường thẳng thì vuông góc với nhau.B.Hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một đường thẳng thì song song với nhau.C.Hai đường thẳng phân biệt cùng song song với một mặt phẳng thì song song với nhau.D.Hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một mặt phẳng thì song song với nhau.
Cho hình chóp \(S.ABC\) có đáy \(ABC\) là tam giác vuông tại \(B\), cạnh bên \(SA\) vuông góc với đáy, \(BI\) vuông góc với \(AC\) tại \(I\). Khẳng định nào sau đây đúng ?A.\(BI \bot (SBC)\)B.\(BI \bot (SAB)\)C.\(BI \bot SC\)D.\(BI \bot SB\)
Khi m thay đổi, hãy chứng minh điểm I luôn thuộc một đường tròn cố định.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Đạo hàm của hàm số \(y = \dfrac{1}{2}\sin 2x + \cos x\) tại \({x_0} = \dfrac{\pi }{2}\) bằng :A.\( - 1\)B.\(2\)C.\(0\)D.\( - 2\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến