a,6/1.2+6/2.3+6/3.4+6/4.5+...+6/99 100 b,5/1.4+5/4.7+5/7.10+...+5/97.100 NhAnh nha
Bài 3. Một bể kính nuôi cá cảnh dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 6,5dm, chiều rộng 40cm; chiều cao 7dm (bể không có nắp).Người ta phải dùng bao nhiêu mét vuông kính để làm chiếc bể đó?
dân tộc ta có truyền thống tôn sư trọng đạo theo anh chị truyền thống ấy được nối tiếp như thế nào Trong thực tế cuộc sống hiện nay ( k chép mạng ) cần gấp cảm ơn
Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi: "Mùa xuân, cây gạo gọi đến bao nhiêu là chim ríu rít. Từ xa nhìn lại, cây gạo sừng sững nhe một tháp đèn khổng lồ: hàng ngàn bông hoa là hàng ngàn ngọn lửa hồng tươi, hàng ngàn búp nòn là hàng ngàn ánh nến trong xanh, tất cả đều lóng lánh, lung linh trong nắng. " (Vũ Tú Nam) a) Chỉ ra các cụm danh từ trong đoạn văn? b) Chỉ ra và phân tích tác dụng của nghệ thua so sánh trong đoạn văn. Bạn nào giải nhanh câu này cho mk đc ko
Chứng minh: $1 + \dfrac{1}{cos2\alpha} = \dfrac{tan2\alpha}{tan\alpha}$
tác giả của văn bản vượt thác là ai
Nêừ phản ứng chứng minh tính oxi hoá của ozon mạnh hơn oxi (ai giúp em giải vs em cần gấp)
Hai thành phố A và B cách nhau 154,8 km, lúc 6 giờ 45 phút một người chạy xe máy với vận tốc 43km/giờ. Hỏi a sao bao lâu người đó đến B? b người đó đến B lúc mấy giờ ?
Tìm ý cho đbài :giải thích câu nói của Lênin'' học ,học nữa ,học mãi '' Giúp mình mình cần gấp
1.Thực đơn là gì? Em hãy lập thực đơn cho một bữa ăn ở gia đình ?2.Nguyên tắc xây dựng thực đơn?3.Thu nhập của gia đình là gì? Em hãy nêu các nguồn thu nhập của gia đình?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến