nội dung 1
Chiến thắng đó là trận Chi Lăng-Xương giang
Nội dung 2
Bậc phượng phu sinh ở đời phải cứu nạn lớn , lập công to, để tiếng thơm nghìn thuở, chứ đâu lại xum xoe đi phục dịch cho kẻ khác
Cho đoạn văn : "Trong đời sống của mình, việc gì Bác...Thắng,Lợi!"(bài Đức tính giản dị của Bác Hồ) a)Đoạn văn trích trong vb nào ? Tác giả ? b)Tìm Trạng ngữ và xác định công dụng c)Tìm cụm C-V làm thành phần câu ? Làm Tp nào ? chỉ rõ cụm C-V (xã điểm)
Câu 8 Gió mùa đông bắc thổi vào mặt bằng nước ta như thế nào?
cho tam giác ABC cân tại A. Gọi M là trung điểm của BC a) Chứng minh: tam giác AMB= tam gác AMC b) Qua M kẻ đường thẳng song song với BA, cắt AC tại D Chứng minh: AD=DC
Câu : một lời nói , một gói vàng rút gọn thành phần nào ?
Phagơ xâm nhập vào tế bào chủ bằng con đường nào Lm hộ ạ cần gấp Ai lm 5 sao
*Câu 1: Em hãy điền đúng hoặc sao và giải thích tại sao? 1) Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần 2) Cần phải chắt bỏ nước cơm để hạt cơm khô ráo 3) Khi nấu cơm cần phải dùng hạt gạo xát trắng để cơm được thơm 4) Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước *Câu 2: Em hãy nêu: Nguồn cung cấp; Thiếu; Thừa của chất đạm và chất đường bột. ( mong m.n giúp e vs đi ạ, xin mn lun ớ: ^-^; cảm ơn mn trước ạ:>>>)
Ai giải thích giùm mình sự tạo ra những cơn mưa rào giữa những ngày nóng
tại sao lại có những giọt nước đọng trên lá vào ban đêm
Tác dụng từ của dòng điện thể hiện như thế nào? Cuộn dây dẫn quấn quanh lõi sắt có dòng điện đi qua gọi là gì? Có tính chất thế nào?
giúp mk dạng vật chuyển động trên nghiêng r ngang với ak kiu nhiều
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến