gửi bn
mong bn nhận
Đây ạ^^
Mong bn nhận
@Did you mean
Nền văn minh của người Sumer đã đi tiên phong cho những hình thức văn minh cơ bản trong đó có chữ viết. hãy cho biết sự ra đời và tầm quan trọng của chữ viết trong nền văn minh Sumer
hãy phân tích những nguyên nhân dẫn đến sự suy yếu Phật giáo tại Ấn Độ
2 câu này các bạn chọn hộ mình
Nêu hậu quả của sóng thần ở Đông Nam Á? Tại sao Đông Nam Á là khu vực lại xảy ra hiện tượng sóng thần này? Việt nam có nguy cơ này hay không tại sao?
1 tam giác có cạnh nhỏ nhất là 8 , 2 cạnh còn lại bằng x và y . Một tam giác khác có cạnh lớn nhất là 27 , 2 cạnh còn lại bằng x và y . Tính xa và y để 2 tam giác đồng dạng .
Quãng đường AB dài 54 km, Một người đi xe máy từ A đến B . Sau 16 phút một ô tô ô tô ô tô đi từ đi từ b đến a với vận tốc lớn hơn vận tốc xe máy là 15 km/h. Xe máy gặp ôtô cách địa điểm B là 24 km. Tính vận tốc ô tô
file nghe mik sẽ gửi qua email của các bn mik để gmail mik phía dưới mn nhắn vào đó r trả lời nhanh hộ mik nha
Bài 9. Cho tam giác ABC có AC = 4, AB = 5, BC = 7. AD là phân giác trong góc A. Tính độ dài CD.
Nhận biết na2so4,cacl2,naoh,kno3
Vẽ pichu ik mọi người Vẽ app, nhanh nhớ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến