`=>` Bạn xem hình
Anh chị giúp em bài này với ạ.. Em cảm ơn ạ
Tạp chí Lịch sử quân sự tháng 6/1992 đăng câu nói của Đại tướng Võ Nguyên Giáp:”Quân khu 3,Quân khu đồng bằng án ngữ Thủ đô,dựa vào Tây Bắc và Việt Bắc,nối liền đất Thanh Nghệ miền Trung,lại nhìn ra biển cả,giàu tài nguyên và quan trọng về chiến lược.Thời bình đây là 1 trong những vùng đất căn bản để xây dựng và phát triển,là cửa ngõ giao lưu quốc tế của đất nước.Thời chiến đây là hậu phương quốc gia,đồng thời là mặt trận chống quân xâm lược,nhiều tên làng,tên đất,tên sông đã trở thành tên gọi của những chiến công hiển hách”.Theo đồng chí(bạn),câu nói đó có yếu nghĩa như thế nào đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội,hội nhập quốc tế và yêu cầu củng cố quốc phòng,an ninh,bảo vệ Tổ quốc từ sớm,từ xa?
Giúp mik với ạ Các Mod và BĐHH làm gizps ajk Hết nha 60dd
Nung nóng 6,9g kim loại Na trong không khí thì thu được chất rắn X, sau đó hoà tan chất rắn X vào 140,7g nước. a. Tính nồng độ % của dung dịch thu được b. Cho vào dung dịch trên 50g FeCl3 thì thu được kết tủa đỏ nâu. Hãy tính tp% các chất Có trong dung dịch sau phản ứng sau khi lọc bỏ kết tủa? Giúp mình với ạ, cảm ơn các bạn
Nêu hiện tượng và viết các phương trình hóa học khi đun nóng dung dịch hỗn hợp gồm saccarozo và H2SO4 loãng khoảng 2-3 phút. Sau đó trung hòa bằng dung dịch NaOH. Cho dung dịch thu được vào ống nghiện chứa AgNO3 trong NH3.
ý nghĩa của những hình ẩn dụ:ếch,bầu trời và cái giếng
Đốt cháy hoàn toàn 4,741 gam đơn chất X trong oxi, cho toàn bộ sản phẩm thu được hấp thụ hết vào 100 ml dung dịch NaOH 25% có khối lượng riêng d = 1,28 g/ml, được dung dịch A. Nồng độ của NaOH trong dung dịch A đó giảm đi 1/4 nồng độ của nó trong dung dịch ban đầu. Dung dịch A có khả năng hấp thụ tối đa 17,92 lít khí CO2 (đktc). Xác định đơn chất X và sản phẩm đốt cháy.
cac ban oi cho minh hoi BAN KINH la gi vay ? CAC BAN GHI KI KI CHI TIET XIU CHO MINH DE HIEU NHA , TAI VI MINH CU THAC MAC HOAI HA KO LAM BAI DUOC MONG CAC BAN GIAI DAP CHO MINH NHA BAN NAO GIAI DAP GIUP MINH MINH CAM ON RAT NHIEU LUON BAN KINH NHA CAC BAN
cho tỉ lệ thức a/b = c/d chứng minh rằng: a/a+b=c/c+d giúp mik vs thanks aj
Mong các bạn giúp mình chủ yếu là bài 3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến