Bằng đoạn văn khoảng 10 câu theo cách luân tổng – phân - hợp , em hãy làm sang tỏ nội dung : “ Đôn – ki – ô – tê là 1 người vừa dũng cảm vừa ảo tưởng”. Trong đoạn văn có sử dụng 1 thán từ (gạch chân chỉ rõ)
chiếu 1 tia sáng tới gương phẳng, biết góc tới i=20 độ, muốn cho góc tạo bởi tia tới và tia phản xạ có độ lớn bằng 60 độ thì phải tăng góc tới bao nhiêu độ? * lm nhanh giúp mk vì sáng mai mk thi hk1 rồi, chính xác nha!
-3/2 phải nhân với số nào để thành một số nguyên
Mọi người cho mình hỏi với ạ! Thường mở bài phân tích thơ thì chỉ được tối đa bao nhiêu dòng thôi ạ?
Giúp vs ạ Cảm ơn mọi người nhiều ai làm đúng tốt nhanh mình cho 5 sao nhé
Câu 1 : nêu đặc điểm cấu tạo chung của lớp sâu bọ ? Câu 2 : trình bày vòng đời của sâu bọ qua phát triển biến thái hoàn toàn Câu 3 : nêu vai trò của lớp sâu bọ đối với đời sống con người và tự nhiên : - có hại - có lợi Câu 4 : vẽ sơ đồ tiến hóa của các loài động vật không xương sống
a) 18 : 32 + 5.23 b) 25.26 + 74.25
nguyên nhân dẫn đến sự phân công lao động
1-cho tam giác ABC.M là trung điểm của BC,trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho MD=MA a) Chứng minh ∆AMC=∆DMB b) Chứng minh AC=BD c) Gọi N là trung điểm của AB.Tia CN cắt đường thẳng BD tại E Chứng minh DE=2BD ( vẽ hình giúp ạ, mình đâng cần gấp 11h30 mình phải nộp lại rồi giúp mình với )
Cho ΔABC vuông tại A, D là trung điểm của BC. Gọi M là điểm đối xứng với D qua AB, E là giao điểm của DM và AB. Gọi N là điểm đối xứng với D qua AC, F là giao điểm của DN và AC. a) Tứ giác AEDF là hình gì? Vì sao? b) CMR: M đối xứng với N qua A. c) Tam giác vuông ABC có điều kiện gì thì tứ giác AEDF là hình vuông? d) Từ A hạ AH ⊥ BC. Cho biết AH=5cm, AD=6cm, tình diện tích tam giác vuông ABC. * Không cần vẽ hình cũng được ạ!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến