Màu galaxy được phối từ nhiều màu khác nhau theo từng tông hoặc nhìu màu thiên về tối đến sáng hoặc ngược lại .
Cách tô: Tô chuyển màu đậm nhạt, hoặc từ sáng tới tối, ví dụ màu tím: bạn tô màu xanh dương đậm, sau đó thêm tí hồng rồi trộn lẫn vs tím dần dần chuyển màu sao cho mượt là ok, không thì cahs dễ hơn thì màu nhạt tới đậm hoặc ngược lại bằng cách: vidu về màu tím tiếp nha: Màu tím đậm, nhạt hơn, nhạt nữa, rồi dần chuyển sang trắng là cuối cùng, hoặc ngược lại nhạt trc, đậm sau, tùy à.
Trình bày trên khổ A4 thì phải chia khung, là tui thì sẽ để chữ amazing ở dòng 1, good job ở dòng 2, nhớ là khoảng cách các chữ phải đều nhau nha( ví dụ chữ gầy quá thì mấy chữ sau cũng phải gầy theo, giai đoạn này khó nhất!!! chú ý cẩn thận đó)
Những hình ngầu có thể trang trí xung quanh thì có vẻ không cần thiết lắm đâu, để tiết kiệm chi phí cũng như công sức, chỉ cần vẽ một hình tròn rỗng, và một hình tròn hẹp gấp 4 lần hình trong đầu bao bọc quanh nó tạo thành giống như hành tinh ấy, rồi tô lên như màu bạn chọn cho mấy chữ ' amazing good job' ấy, trang trí xung quanh theo phong cách ngẫu hứng sẽ rất tuyệt ấy.
Ráng làm tốt nha...lại xin hay nhất!!!