NL : Tôi thấy vc đó cx bth :))
Chíp gửi bạn
phừn qué:<< do gấp
lề: thì đó chỉ là tình cảm của em lớp 6 thui . Ko seo đou
Một toa xe khối lượng 10 tấn Đang chuyển động trên đường Ray nằm ngang với vận tốc không đổi là 36km/h tác dụng lên toa xe một lực hãm theo phương ngang tính cường độ trung bình cho xe dừng lại sau a) một phút 40s b) 10s
Nếu không có điều kiện mua máy in thì mình có thể in được không? Tại sao? Nếu có, hãy nêu các cách để in khi không có máy in.
a) Cho a, b thoả mãn (3a + 4b)^2 = 25( a^2 + b^2) CMR: a/3= b/4 b) Tìm các số thực x, y thoả mãn x^2+ Y^2 - 2x- 6y = -10 Các bạn giúp mình đi. Mình cảm ơn nhiều nhé!!!
Mỗi tác phẩm văn học là một bức thông điệp của người nghệ sĩ gửi đến cho bạn đọc em hiểu ý kiến trên như thế nào? thông qua truyện chiếc lá cuối cùng hãy làm sáng tỏ ý kiến trên Giúp mình với !! Mình sẽ vote 5 sao và CTLHN ạ Bài khó nên mình để điểm cao chút nhé
Tam giác Pascal kích thước n là tam giác gồm n dòng được định nghĩa như sau: 1 1 1 1 2 1 1 3 3 1 1 4 6 4 1 1 5 10 10 5 1 Tại dòng thứ i: a[i][0] = a[i][i] = 1 a[i][j] = a[i-1][j-1] + a[i-1][j] Bạn hãy viết chương trình in ra một tam giác Pascal Input Một dòng chứa số nguyên n (1 <= n <= 50) Output Gồm n dòng của tam giác Pascal tương ứng. Trên dòng thứ i gồm i số nguyên, mỗi số cách nhau một khoảng trắng.
Để đốt cháy hoàn toàn 10,8 gam kim loại R hóa trị III thu được 20,4 gam oxit của kim loại R. Xác định kim loại R ?
tìm ba phân số lớn hơn 2/3 và bé hơn 2/3 có lập luận
Cách dùng "Costs" (Cost ở dạng số nhiều )
2x-3chia hết cho x+2 5 vote lun Các bạn làm nhanh hộ mik nha
Mn giải ra để mk check đáp án với ạ Ảnh 1 là giải HPT Ảnh 2 chỉ cần làm bài 2 thôi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến