Đáp án: Trong hình👇
Học tốt !!!
Nếu được thì cho mk hay nhất nha😊
Cho tứ diện ABCD.Trên cạnh AD lấy điểm M sao cho véc-tơ AM=3 véc-tơ MD và trên cạnh BC lấy điểm N sao cho véc-tơ NB=-3 véc-tơ NC.Chứng minh rằng 3 véc-tơ AB,DC và MN đồng phẳng.
Sau chiến tranh, Lê Thái Tổ đã cho ngay 25 vạn lính về quê để làm gì
Giải dùm bài 3 với mọi người cảm ơn ạ
Từ câu 1 đen câu 5 Điền từ thiếu vào chỗ trống
Giúp mình với, mình cần gấp!!!!!
Đĩa quả có 5 quả cam, mẹ Lan xếp thêm 2 quả cam nữa. Hỏi đĩa quả có tất cả bao nhiêu quả cam Giúp với ạ
Mong mọi người giúp em bài này ạ
Giúp mình với, mình đang cần gấp Ai làm nhanh, đúng nhất, mình sẽ tặng cho 5*, 1 lời cảm ơn và 20 điểm
cho tam giác ABC nhọn (AC>AB) có đường cao AH sao cho AH=HC. Trên AH lấy I sao cho HB = HI . Gọi Pvaf Q là trung điểm của BI và Ac ; Mvaf N là hình chiếu của H trên AB và IC ; K là giao điểm của CI và AB , D là giao điểm của BI và Ac a) chứng minh I là trực tâm của tam giác ABC b)chứng minh HNKM là hình vuông c) chứng minh N,P,M,Q thẳng hàng e cầu xin mọi người giúp e mới e cần gấp
Cho hàm số y=(m-1) $x^{2}$ có đồ thị là parabol (P) . Biết (P) đi qua A(-2;4) Hãy tìm max,min của hàm số khi x thỏa mãn -2 ≤x ≤1 (m là tham số)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến