Đáp án + giải thích bước giải :
Ta có : `-40 < B (-13) < 40`
______________________________
`B (-13) = {±0; ±13; ±26;±39;±52;..}`
Mà `-40 < B (-13) < 40`
`-> B (-13) = {±0;±13;±26; ±39} (TM)`
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đây nha bn xin hay nhất nha
Chúc bn học tốt
GIÚP MÌNH VỚI CHỈ CẦN ĐÁP ÁN THÔI Ạ
Giải giúp mình hộ vs mọi người ơi
1.Đặt tính rồi tính 14 giờ 28 phút:7
Nêu nơi đẻ trứng của ếch đồng và thằn lằn Nêu suwjphats triển của trứng ở ếch đồng và thằn lằn bóng đuôi dài
Viết một đoạn văn khoảng 20 câu, trình bày cảm nhận về nhân vật anh trai trong bài "bức tranh của em gái tôi".Có sử dụng biện pháp tu từ (gạch chân dưới bptt) và dùng ít nhất 2 phó từ. Giúp mình ah!
cho tứ diện ABCD số đo góc giữa 2 đường thẳng AB và CD bg bao nhiêu A 30 B 45 C 60 D 90 đây là câu trắc nghiệm
1.Cho ví dụ chứng minh rằng chỉ có nhờ lao động loài người mới tồn tại và phát triển. 2. Trong một số gia đình có tình trạng hành hạ đánh đập vợ. Em có suy nghĩ gì ?
VẼ anime =)) P/S: Nhà là pk có nóc đúng ko? =)) Giử ai đó .-.
Thiết kế thí nghiệm về những điều kiện cần cho hạt nảy mầm ? - Mục đích của thí nghiệm - Sự chuẩn bị - Tiến hành - Kết quả - giải thích - Kết luận
Hiện tượng ếch đồng quanh quẩn bên bờ nước có ý nghĩa gì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến