Đáp án là D
- Students nowadays have to keep learning and being responsible for building their future careers.
+ "have to" có nghĩa là: phải
+ Sau have to là động từ nguyên thể -> keep giữ nguyên
Question 40: D
Cấu trúc áp dụng: keep + V-ing.
Xin hay nhất!!!
(m-2)x - 3y = -5X+ my = 3 (I) a. Giải hpt khi m=1b. CMR: hệ (I) có nghiệm duy nhất tìm nghiệm duy nhất đó Bài 2: mx - y = 2 x+my =4 Tìm m để hpt có nghiệm duy nhất là các số nguyên Giải giúp voi ạ các bro :))))
Một quả cầu khối lượng M = 10 kg thể tích V = 0,0141 m3 được gắn với một đầu của một chiếc xích sắt, đầu kia của xích là tự do. Chiều dài của xích l = 3m, khối lượng của xích m = 9 kg . Quả cầu có đường kính Đ = 0,3 m, cột nước cao H = 3m. a) Hỏi quả cầu có thể nhô lên khỏi mặt nước được không ? b) Xác định độ sâu của quả cầu biết khối lượng riêng của xích nặng gấp 7,85 lần khối lượng riêng của nước.
Giúp em bài này với ạ . Em cảm ơn:333 Hứa vote 5* + TLHN
cho mik hỏi là nếu đã có 1 người nhận đc danh hiệu (VD: a Cường đc danh hiệu Pytago thì người khác có đc nữa ko) Vì mik thấy chỉ có mỗi 1 ng nhận đc 1 danh hiệu. Vẽ mầm khó hiểu.
Giúp mình làm hết nhé!!! Sẽ vote 5*
Giúp em bài này với mọi người ơi
Em làm đúng ko ạ , giải thích nữa nhé
mx-y =2 x+my=4 Tùm m để hpt có nghiệm duy nhất là các số nguyên
Trên đường tròn(O;R) lấy dây AB = R, số đo cung AC = 90° sao cho AB ,AC nằm cùng phía đối với AO. a. Tính AC theo R b. Tính sd BC c.Gọi AH là đường cao của tam giác ABC .Tính độ dài AH , HB theo R d. Tính theo R phần diện tích tam giác ABH ở ngoài hình tròn(O)
Giúp em bài 3 bài 4 với ạ em đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến