Đay nha bạn
đây nhá mk vẽ xấu bạn thông cảm
15. I'm sorry, I (not write)..................earlier, but I (work)..................a lot lately.
Làm giúp mh câu the government nhé Đang cần gấpppp lắm Vt ctlhn +5 s
Giúp mk bài này vs Ko dài cx k ngắn ạ
rút gọn rồi tính giá trị của biểu thức
Một người đi từ A đến B, trong `1/3` thời gian đầu người đó đi với vận tốc `20km//h`, với `1/3` quãng đường AB tiếp theo người đó lại chuyển động với vận tốc `v_2`, nửa quãng đường còn lại người đó đi với vận tốc `v_3`. Tính vận tốc trung bình trên cả quãng đường. Vận tốc `v_2` không thể nhỏ hơn giá trị nào ?
giúp mình 2 bài này với ạ ko cần vẽ hình đâu
Có hệ phương trình: \(\left\{ \begin{array}{l}\log_4(x^2+y^2)-\log_4(2x)+1=\log_4(x+3y)\\\log_4(xy+1)-\log_4(4y^2+2y-2x+4)=\log_4\left(\dfrac{x}{y}\right)-1\end{array} \right.\) Giải hệ phương trình để tìm nghiệm `(x;y)` sau đó ghép thành $\overline{xyxyxyxy}$ để có được mật khẩu Wi-Fi.
Write question using gerunds. 1. you / enjoy / listen to music? 2. you / love / do sports? 3. what / you / like / do on Saturday?
rút gọn rồi tính giá trị biểu thức
Bai 25: Cho tam giác ABC cân tại A (A < 40°) có BM, CN là hai đường phân giác của tam giác ABC. a) Chứng minh BCMN là hình thang cân. b) BE, CF là hai đường cao của tam giác ABC. Chứng minh EMNF là hình thang cân. C) Chứng minh: MC + NB < MN + BC < MB + NC.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến