Gọi số người là a
số ngựa là b
Ta có: a + b = 74
2 x a + 4 x b = 288
→ 2 x ( a + 2 x b ) = 288
→ a + 2 x b = 144
→ a + 2 x b - a - b = 144 - 74
→ b = 70
→ a = 74 - 70 = 4
Vậy có 4 người trong chuồng đua ngựa
Từ độ cao 205m người ta thả rơi tự do 1 vật. Một giây sau, từ mặt đất (trên cùng 1 đường thẳng) người ta ném thẳng lên 1 vật khác với 30m/s. 1. Hai vật gặp nhau ở độ cao nào? 2. Lúc gặp nhau, vật thứ 2 đang đi lên hay đi xuống với vận tốc bao nhiêu? (g=10m/s^2)
Cho hình bình hành ABCD (AB // CD). Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm của AB, AC, CD, BD. a, Chứng minh rằng MNPQ là hình bình hành. b, Tìm điều kiện của hình thang ABCD để tứ giác MNPQ là hình thoi, hình chữ nhật, hình vuông.
Từ cuộc Duy Tân Minh Trị em hãy giải thích tại sao cuộc cải cách đó có sức quấn hút các nước châu Á noi theo trong đó có các sĩ phu yêu nước Việt Nam ?
Trình bày vấn đề việc làm ở nước ta hiện nay.hãy đề xuất giải pháp nâng cao chấp lượng nguồn lao động
Trong 1 phép chia số bị chia gấp 7 lần số chia. Hỏi thương của phép chia đó là bao nhiêu
hai kho thóc chứa tất cả 145 tấn thóc. biết nếu chuyển 12 tấn thóc từ kho A sang kho B thì lúc này số thóc ở kho A bằng 2/3 số thóc thóc ở kho B. hỏi lúc đầu mỗi kho chứa bao nhiêu tấn thóc
Giải hộ mình bài 5 vs ạ Nếu giải đc bài 6 nx thì càng tốt😅 Mình cảm ơn ạ
Hình đầu tiên làm sao mọi người ,hình thứ hai làm đúng không mọi người
An và Bình đi chơi vườn bách thú. Bình hỏi An: "An có biết chuồng khỉ và chuồng công có tất cả bao nhiêu con không?". Bình gợi ý: "Mắt công và khỉ cộng lại được 60, chân của khỉ và công cộng lại được 100. "Em hãy tính giúp An xem có bao nhiêu khỉ, bao nhiêu công?
một đơn vị bộ đội có số lượng gạo đủ cho 500 người ăn trong 40 ngày. sau khi ăn được 10 ngày thì có thêm một số người đến thêm nên số gạo còn lại chỉ đủ cho đơn vị ăn trong 25 ngày. hỏi có bao nhiêu người đến thêm . múc ăn mỗi người như nhau
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến