Cho hình lăng trụ lục giác đều ABCDEF.A’B’C’D’F’. Xét các tứ giác:(I) CDF’A’ (II) ADC’B’ (III) CFF’C’ (IV) ACD’F'Các tứ giác nào là hình chữ nhật ?A. (I) ; (II) và (III). B. (II) ; (III) và (IV). C. (I) ; (III) và (IV). D. (I) và (III)
Tìm khoảng nghịch biến của hàm số $y={{x}^{3}}+3{{x}^{2}}-9x$A. $(-\infty ;-3)$. B. $(1;+\infty )$. C. $(-3;1)$ D. $(-\infty ;-3)\cup (1;+\infty )$.
Biết rằng đường thẳng $y=-2x+2$ cắt đồ thị hàm số$y={{x}^{3}}+x+2$ tại điểm duy nhất, kí hiệu$({{x}_{0}};{{y}_{0}})$ là tọa độ của điểm đó. Tìm${{y}_{0}}$.A. ${{y}_{0}}=4$. B. ${{y}_{0}}=0$. C. ${{y}_{0}}=2$. D. ${{y}_{0}}=-1$.
Khi xét sự biến thiên của hàm số , khẳng định sai trong các khẳng định dưới đây là(A) Hàm số nghịch biến trên (B) Hàm số nghịch biến trên (C) Hàm số nghịch biến trên (D) Hàm số nghịch biến trên A. (A) B. (C) C. (D) D. (A) và (B)
Hàm số A. đồng biến trên đoạn [0 ; 1] B. đồng biến trên khoảng (0 ; 1) C. nghịch biến trên đoạn [0 ; 1] D. nghịch biến trên khoảng (-1 ; 0)
Diện tích xung quanh của khối nón cao 3, bán kính đáy 4 làA. $15\pi .$ B. $12\pi .$ C. $20\pi .$ D. $30\pi .$
Đồ thị hàm số và đường thẳng cắt nhau tại hai điểm phân biệt . Tìm hoành độ trung điểm của đoạn thẳng A. B. C. D.
Hàm số $y={{x}^{3}}+3{{x}^{2}}+mx+m-2$. Đồ thị của hàm số cắt trục$Ox$ tại 3 điểm phân biệt khi:A. $m=2$ B. $m<3$ C. $m=3$ D. $m>3$
Các giá trị của a để là: A. a > 1 B. a < 0 C. 0 < a < 1 D. a = 1
Cho mặt phẳng (α) và hai điểm cố định A và B thuộc (α). M là điểm di động trong không gian có hình chiếu trên (α) là I. Gọi O là trung điểm của AB, Δ vuông góc với (α) tại O. Tập hợp những điểm M với IM = h (h là độ dài cho sẵn) khi IA = 2IB là:A. Mặt cầu tâm O, bán kính a. B. Một hình trụ. C. Một đường tròn. D. Một kết quả khác.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến