Sai ở: Need have
Sửa: Need to have
Giải thích: Sau 'need' là To_Verb
need have -> need to have
Cấu trúc: need + to V
=> I need to have a clear head for my meeting in the morning.
"nếu được làm hướng dẫn viên du lịch thì ễm giới thiệu với du khách ntn về câu lúa việt nam' Mong mọi người giúp e với ạ mai e phải nộp bài r mà giờ mới nhớ ra
Mọi người cho mình tham khảo bài viết trên lớp : "thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản" ;" luân canh, xen canh, tăng vụ"
1) x^2 +x + 12 căn x+1 = 36 x thuộc Z 2) 2x^2- 11x +23 = 4 căn x+1 Giúp em bài này với ạ em đang cần gấp Em cảm ơn ạ
Đốt cháy hết 2,6 g một chất X gồm 2 nguyên tố C và H . Sau phản ứng tạo ra 4,48 l khí CO2 ( đktc) và a g H2O a) tìm công thức đơn giản của X b) tính a
Nhờ đã giải dùm em bài này ạ Câu 7 và câu 9
Tại sao những người thường xuyên luyện tập có số nhịp tim/1 phút ít hơn so với người không luyện tập.
thực hiện phép tính (3-5x^2+2x+x^3)/(x+3)
Viết một bài thơ lục bát nói về phong cảnh thiên nhiên hữu tình của nước ta khoảng 6 đến 12 dòng. Lưu ý: Không chép trên mạng hoặc bất cứ tài liệu nào. Giúp mình với mình cảm ơn!
giúp e bài này nhak các anh chị
Viết 1 đoạn văn ngắn miêu tả con vật hay đồ vật,trong đó có dùng phép nhân hóa, gạch chân dưới các từ đó. Ko chép mạng!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến