Giải thích các bước giải
Gọi số sản phẩm được giao tổ 1 là : x (sản phẩm)
DK: 0<x,y<90
theo dau bai ta co
x+y=90
theo dk sau ta co
1,15x+1,12y=102
tu 1 va 2
đáp án
x=40
y=50
Cíu em với em cần lắm rồi mời ng ơi
Cho 7,6 g hỗn hợp 2 annan đầu dãy tác dụng với lượng O2 vừa đủ rồi cho qua bình đựng P2O5 thấy tăng 14,4 g và bình đựng 200ml dd KOH 3,2 M thấy tăng mg. tính % từng chất trong hỗn hợp theo khối lượng .
Giải bài 7!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Văn bản Ôn dịch thuốc lá cho ta biết tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và tính mạng của con người. Em sẽ làm gì để ngăn chặn tác hại của thuốc lá đối với bản thân, gia đình và xã hội?
Tìm hai số nguyên a , b biết : a > 0 và a . (b – 2) = 3
cho tam giác ABC cân tại A. trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa A lần lượt vẽ các tia Bx,Cy sao cho Bx vuông BA và Cy vuông CA. gọi D la giao điểm các tia Bx va Cy chứng minh tam giác ABD và tam giác ACD. Giúp mik vs mn. mik đang cần gấp.
Giải giùm vs đang cần gấp lắm 😭😭😭😭.Bài nào cx đc
Cho vật AB và một gương phẳng a, vẽ ảnh A'B' Của vật sáng AB qua gương phẳng b, nếu điểm A cách Gương một khoảng là 5cm. Tính AA' c, nếu muốn thu đc ảnh cùng Phương ngược chiều vs vật thì phải đặt vật AB như thês nào??
40đ , ba bài toán hơi khó thôi, ai hc lớp 7 rồi thì lm đc
qua bài thơ tức cảnh pác bó cảu hồ chí minh , bài thơ giúp em cảm nhận được vẻ đẹp gì trong tâm hồn của bác ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến