Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a, Những cạnh bằng nhau của hình hộp chữ nhật là:
AB=CD=MN=QP.
AD=BC=NP=MQ.
b, Diện tích mặt đáy MNPQ là:
6x3=18(cm²)
Diện tích mặt bên ABNM là:
6x4=24(cm²)
Diện tích mặt bên BCPN là:
3x4=12(cm²)
Chúc bạn học tốt!
a) AD=BC , AB=DC , MN=QP , MQ=NP , AM=BN , DM=CP , AM=DQ , BN=CP
b) quên rồi sorry
Cho tam giác AB. Từ D trên cạnh AB, kẻ đường thẳng song song với BC cắt AC tại E. Trên tia đối của tia CA, lấy điểm F sao cho CF=DB. Gọi M là giao điểm của DF và BC.Chứng minh DM/MF =AC/AB( Kẻ hình) Giups mk vs mk cần gấp Cảm ơn trước ạ
Cho 26,6g hh gồm KCl và NaCl hòa tan vào nước được 50g dd .Cho dd tác dụng vừa đủ với dd AgNO3 thu được 57,4g kết tủa ,% khối lượng trong hh KCl,nào lần lượt là A.45%,55% B.58%,42% C.56%,44% D.60%,40% M.n giải chi tiết giúp mk ạ.
Giúp mình vs mình cảm ơn các bạn rất nhiều
Mng giúp mk với ạ Câu 1. Cho tam giác ABC có a=6,b=8,c=10 a) Tính chu vi và diện tích tam giác ABC. b) Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp và nội tiếp của tam giác ABC
sap xep 1.mean/call/you/but/prevent/do/so 2.able/speak/english/good/provided/work hard 3.what/do/if/rain/day/fix/sports/meeting? 4.never/save/money/while/so/extravagant. 5.wise/general/turn/politician? 6.anna/desire/please/mother-in-law/clear/us 7.fruit/rotten/hot/weather 8. you/soon/accustomed/climate/region 9.when/see/me/airpot/see/friend
Cho mình lời giải nhaĐốt 10cm3 khí hiđro trong 10cm3 khí oxi. Thể tích chất khí hoặc chất hơi còn lại sau phản ứng ở 100 o C và áp suất của khí quyển là: a, 5cm3 hiđro và 10cm3 hơi nước b, 10cm3 hidro và 10 cm3 hơi nước c, Chỉ có 10cm3 hơi nước d, 5cm3 oxi và 10cm3 hơi nước e, 10cm3 oxi và 10cm3 hơi nước
a. Thực tế các máy cơ có ma sát và các chi tiết máy có trọng lượng nên công đưa vật lên bằng máy cơ như thế nào so vs công trực tiếp đưa vật lên cao b.Công toàn phần là gì? Hiệu suất là tỉ số nào?
Hai dòng điện thẳng dài vô hạn đặt song song trong không khí cách nhau một khoảng 100cm. Dòng điện trong 2 dây cùng chiều và cùng I=2A. Xác định cảm ứng từ B tại điểm M cách 2 dây lần lượt là d1=60cm, d2=80cm.
Cho 6,72 lít khí Cl2(ddktc) qua 400ml dung dịch NaBr 2M,sau phản ứng thu được dung dịch X.Cô cạn dung dịch X thu được m gam muối khan, tính m ?
Nung m gam hỗn hợp X gồm Fe3O4 ,CuO,FeO,Fe2O3 trong một ống sứ,rồi cho luồng khí H2 đi qua.Sau phản ứng thu được 20,08 gam hỗn hợp Y gồm hai kim loại Cu và Fe và H2O.Lượng hơi nước tạo ra được hấp thụ bởi 100g dung dịch H2SO4 83,30%,sau thí nghiệm nồng độ H2SO4 còn lại 74,575%. Hãy viết các phương trình phản ứng và tính m.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến