~Best of luck~
P/S: Mình trình bày trong hình :)
tính giá trị của P= 5x^4-8x^2y^2+3y^4-20y^2 với x^2-y^2=10
Dung dịch H2SO4 45% (D = 1,198 g/ml). Tính CM? A. 5 M B. 6 M C. 5,5 M D. 4,7 M
1 vật dao động điều hòa xác định tọa độ của vật theo biên độ trong các trường hợp vật có tốc độ v=vmax v=vmax/2 v=vmax/ căn2 v=vmax* canw3/2
Giúp mk với nhé mn Mk sẽ cho ctlhn Chỉ cần ghi đáp án thôi
Trình bày đặc điểm phát triển loại hình vận tải đường bộ và đường hàng không
giúp mình với mình đang caannf gấp ạ
Đọc thông tin • Cho các từ/ cụm từ: khoa học kĩ thuật, công nghệ, tham gia lao động, làm gia sư, chơi điện tử, công việc phù hợp, làm thêm giờ. Em hãy chọn từ/ cụm từ đã cho điền vào chỗ chấm (...) để được câu đúng: + Người lao động tăng thu nhập bằng cách ...........(1).................. + Người đã nghỉ hưu có thể làm thêm ..............(2)............... + Sinh viên có thể .................(3)................... để tăng thu nhập + Học sinh lớp 6 có thể làm ...........(4)............ để góp phần tăng thu nhập cho gia đình + Người làm vườn có thể .........(5).............. để tăng thu nhập.
So sánh các số hữu tỉ sau: -5/11 và -9/23 , -17/25 và -14/28
Tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-2006|+|2007-x| khi x thay đổi.
Một ô tô chuyển động trên nửa đầu đoạn đường với vận tốc 60 km/h. phần còn lại, nó chuyển động với vận tốc 15 km/h trong nửa thời gian đầu và 45 km/h trong nửa thời gian sau. Tìm vận tốc trung bình của ô tô trên cả đoạn đường.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến