Đáp án:
lá cây nho là lá kép vì là lá của cây nho mọc tiết cành chính đến cành phụ ,lá đó gọi là lá chét và chồi nách của cây nho chỉ mọc ở cành chính ,khi dụng thì dụng lá chét và cành phụ rồi mới dụng cành chính
Lá nho là lá kép vì lá của cây mọc tiết cành chính đến cành phụ.
Gân lá hình mạng
Thả một vật từ độ cao 40m xuống đất. a. Tính quãng đường vật đi được trong giây đầu tiên và giây cuối cùng. b. Tính vận tốc của vật khi chạm đất. Kéo một vật khối lượng 50kg.trượt trên mặt sàn nằm ngang hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là 0,1 Tính gia tốc của vật g=10m/
Ba người mua chung một tấm vải, người thứ nhất mua bằng 1/2 tổng số hai người kia mua, người thứ hai mua bằng 1/3 tổng số hai người kia mua, người thứ ba mua bằng 1/4 tổng số hai người kia mua, người thứ ba mua 26m. Hỏi tấm vải dài bao nhiêu mét?
Có bao nhiêu số gồm 5 chữ số và chữ số đứng sau bé hơn chữ số đứng trước
Cho cấp số cộng (un) có u5+u19=90 tính tổng 23 số hạng đầu
giải cụ thể giúp em bài 21) 22) 23) với ạ
Cho tam giác đều ABC nội tiếp đường tròn tâm O. D và E lần lượt là điểm chính giữa của các cung AB và AC. DE cắt AB ở I và cắt AC ở L. a) Chứng minh DI = IL = LE. b) Chứng minh tứ giác BCED là hình chữ nhật. c) Chứng minh tứ giác ADOE là hình thoi và tính các góc của hình này.
Từ các chữ số 0,1,2,3,5, lập đc bao nhiêu chữ số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5
Giải hộ mình vs ạ...hứa sẽ vote
Giải và biện luận hệ phương trình: mx+2y= 2m và x+y=3 Giúp em bài này với!!!
Để kết luật Fa=P hay F=P thì mình ghi câu dẫn nào ạ ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến