1. D → their;
2. A → responsible for;
3. B → depend on;
4. B → is known;
5. B → accumulation.
1. D --> their
2. A --> responsible for
3. B --> depend on
4. B --> is known
5. B --> accumulation
Tình huống : các bạn trong lớp tới rủ bê đi học nhóm.bê từ chối ko tham gia vì cho rằng học nhóm sẽ ko rèn luyện dc tính tự giác và sáng tạo. Em có đồng ý vs ý kiến đó ko. Vì sao
cho tam giác ABC có A=60độ vẽ tia pg BM và CN,chúng gặp nhau tại O a]tính BOC b] vẽ pg OD của tam giác BOC.Chứng minh; ON=OD
Tính chu vi và diện tích hình chữ nhật có chiều rộng 26 mét và chiều dài hơn chiều rộng 4 mét
My father usually drives to work. → My father usually goes ..................................
Cho P(x)=$ax^{2}$+bx+c Biết P(1)=0 P(-1)=6 P(-2)=3 Tìm a,b,c?
vẽ cây có nhiều hoa và chụp những dụng cụ mà bạn sử dụng trong bức tranh ý
Tìm Max của `(2\sqrt{x})/(x+1)` với `x>=0`
Loan và Hương rời nhà mình cùng một lúc với hai phương tiện khác nhau. Cả hai cùng đi một hướng về phía trung tâm thành phố. Biết rằng vận tốc của Hương gấp 2,5 lần vận tốc của Loan. Hai bạn đi 2 giờ thì gặp nhau tại bảo tàng, cách trung tâm thành phố 15km. Nếu Loan tăng vận tốc thêm 3km nữa thì hai bạn gặp nhau đúng tại trung tâm thành phố. Tính khoảng cách từ nhà Hương tới trung tâm thành phố.
M.n giải giúp mình vs nha Mjk đang cần gấp M.n giải hộ lẹ giúp mik nha Mik đang cần gấp M.n giải giúp mjk lẹ Mình cảm ơn và đánh giá 5 sao!!
Cho những bn nào nãy ko bấm kịp, ko tham gia đc minigame thì đây ạ: 1 câu hỏi cuối cùng cho 2 bn nào nhanh tay. Mik đã chọn ra bài dễ nhất đấy !! Ai trl đúng mới đc nhận điểm nha ko thì mik tố cáo ạ :))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến