Đáp án :A
Chúc bạn học tốt!!
Đáp án: A.quân chủ chuyên chế
Giải chi tiết:
Vào giữa thế kỉ XIX, Việt Nam theo thế chế chính trị quân chủ chuyên chế, nhà vua đứng đầu có nhiều quyền lực.
Chọn đáp án: A
Giúp mik câu 3 4 5 mai mik pải nộp r Ai giúp mik cho 5s
Làm hộ mk vs hứa vote, cảm ơn và câu tl hay nhất( cho bn đầu tiên) ạ!
Câu 1: Khi nói trái đất quay quanh Mặt Trời ta đã chọn vật nào làm mốc? Khi nói Mặt Trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây, ta đã chọn vật nào làm mốc ? Câu 2: Minh và Nam đứng quan sát một em bé ngồi trên võng đu đang quay ngang. Minh thấy khoảng cách từ em bé đến tâm đu quay không đổi nên cho rằng em bé đứng yên. Nam thấy vị trí của em bé luôn thay đổi so với tâm đu quay nên cho rằng em bé chuyển động. Ai đúng, ai sai. Tại sao ? Câu 3: Một vật chuyển động không đều. Biết vận tốc trung bình của vật trong 1/3 thời gian đầu bằng 12m/s; trong thời gian còn lại bằng 9m/s. Vận tốc trung bình của vật trong suốt thời gian chuyển động là bao nhiêu? Cần gấp ạ!!!
BÀI 1 : TÍNH NHANH : a, -37+54+(-70)+(-163)+246 b, -359+181+(-123)+350+(-172) c,-69+53+46+(-94)+(-14)+78 d, 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 BÀI 2: TÍNH TỔNG CÁC SÓI NGUYÊN X BIẾT : a, -2017 < bằng x <bằng 2018 b, a+3<bằng x < bằng a+2018 (a thuộc N ) BÀI 3 : TÌM X BIẾT : a, 461+(x-45)=387 b, 11-(-53+x)=97 c, -(x+84)+213 =-16 BÀI 4: TÍNH GIÁ TRỊ CỦA CÁC BIỂU THỨC SAU MỘT CÁCH HỢP LÝ : a, 125×(-61)×(-2)^3×(-1)^2n ( n thuộc N*) b, 136×(-47)+36×47 c, (-48) × 72+36×(-304) BÀI 5 : TÌM TẬP HỢP CÁC SỐ NGUYÊN n biết : a, 3n chia hết cho n-1 b, 2n+7là bội của n-3 c, n+2 là ước của 5n-1 d, n -3 là bội của n^2+4 Lưu ý : MỌI NGƯỜI NÊN GIẢI ĐÀNG HOÀNG KHÔNG EM TỐ CÁO ĐÓ BIẾT THÌ GIẢI CHỨ KHONG PHẢI KHÔNG BIẾT CŨNG GIẢI CHO CÓ ĐIỂM , NẾU MỌI NGƯỜI CỐ TÌNH THÌ EM SẼ TỐ CÁO LÊN ADMIN AI LÀM ĐẦY ĐỦ CHÍNH XÁC EM SẼ VOTE CHO 5* VÀ CHO LÀ CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT
lập dàn ý chi tiết cho đề văn sau: cảm nhận của anh /chị về hình tượng nhân vật lê lợi trong tác phẩm bình ngô đại cáo của nguyễn trãi
Giúp mình vs ạ! Câu1: Một cậu bé kéo đều một vật nặng lên mặt phẳng nghiêng vs lực kéo là 180N. Cho bt lực kéo này bằng 0,6 lần trọng lượng của vật. Tính khối lượng của vật Câu2: Ng ta dùng một ròng rọc để kéo một vật có khối lượng 40kg chuyển động thẳng đều lên cao vs lực kéo 400N. Hỏi người đó dùng ròng rọc nào? Tại sao?
cho pt x^2 + mx - 1 = 0 (1) ; ( m là tham số ) a , chứng mình rằng với mọi m pt (1) luôn có nghiệm b , tìm các giá trị của m để pt (1) có ít nhất một nghiệm không dương
Giúp mình với!!!!! Câu 4 nha!!! Chính xác 100% nha!!
1. write questions to the underline words 1.--------------------------------------------------------- My father watches the News every night (chữ every night được gạch chân) 2.------------------------------------------------------------- Tom Hank is my favourite actor(chữ Tom Hank được gạch chân) 3.---------------------------------------------------------- we usually watch tv in the evening ( chữ in the evening được gạch chân) 4------------------------------------------------------------- Tim is watching a game show now( chữ is watching a game show now) 5.------------------------------------------------------------ I like music programme best(chữ music được gạch chân) 6.---------------------------------------------------------- The game show Are you smarter than a 5th grader?is on 8.pm( chữ 8.pm được gạch chân) 7.----------------------------------------------------------- many children like cartoons because they are funny(chữ because they are funny được gạch chân )
Một quả bóng được ném ra từ một cửa sổ tầng trên của một tòa nhà. Bóng được truyền một vận tốc ban đầu là 8 m/s và hợp với phương ngang một góc . Quả bóng chạm đất 3 giây sau đó. Xác định: a. Vị trí bóng rơi? b. Chiều cao của cửa số nơi ném bóng? c. Sau bao lâu bóng có độ cao 10.0m?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến