Một bức kí 1 bức ko nhá!!!
Một đội sản xuất phải làm 200 sản phẩm trong một thời gian qui định. Trong 4 ngày đầu họ đã thực hiện theo đúng kế hoạch, những ngày còn lại họ đã làm vượt mức mỗi ngày 10 sản phẩm nên đã hoàn thành công việc sớm hơn 2 ngày. Hỏi theo kế hoạch mỗi ngày đội phải làm bao nhiêu sản phẩm?
1/6 đến rồi, vẽ robot nha, có lời chúc nha
mọi người ơi ! giúp mình với ạ , mk làm k ra
Giúp con bài này vói ạ Một nguoif đi từ mông dưong đến hòn gai, lúc đầu nguoi đó đi bộ trong 45 phút đc 3km sau đó đến 7h45 phút thì nguoif đó đi ô tô và đêna hìn gaivaof lúc 9h. tính vận tôc của nguoi đó khi đi bộ và khi đi ô tô bằng bao nhiêu km/gio. Biết quang đuong từ mong duong tói hòn gai là 45km
Cho x là số nguyên. Nhận xét nào sau đây là sai khi nói về tích x.(-x) A. Có thể là một số nguyên âm B. Có thể bằng 0 C. Có thể là một số nguyên dương D. Cả A,B, C đều sai
Một ca nô xuôi dòng 42km rồi ngược dòng trở lại 20km mất tổng cộng 5 giờ. Tính vận tốc của ca nô khi nước yên lặng, biết vận tốc của dòng nước là 2km/h
Mạng xã hội đã mang lại cho em những tiện ích gì
tìm và sửa lỗi sai : that is the house which he was born and grew up
Chủ một nhà hàng muốn làm tường rào bao quanh 600 m2 đất để làm bãi đỗ xe. Ba cạnh của khu đất được rào bằng thép với chi phí 14000 đồng một mét, mặt thứ tư tiếp giáp với mặt bên của nhà hàng nên được xây bằng gạch xi măng với chi phí 28000 đồng mỗi mét. Tìm chu vi khu đất sao cho chi phí nguyên liệu bỏ ra là ít nhất, biết rằng khu đất rào được có dạng hình chữ nhật.
vào những ngày thời tiết khô ráo, sau khi lau chùi gương soi bằng vải khô lại thấy bụi bám vào gương, thậm chí có thể có nhiều bụi hơn. Giải thích tại sao ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến