Bản thân em còn là một học sinh, em sẽ học hành chăm chỉ và rèn luyện đạo đức thật tốt để góp phần vào mùa xuân nho nhỏ của đất nước, non sông.
-4x+10<-2 giải bpt giúp mình ạ
Vẽ 1 con cá đẹp thiệt đẹp nha, đẹp như con cá tôi vẽ này=]]]]
cos⁶x-sin⁶x=1/4cos2x(4-sin²2x) cm 2 vế bằng nhau
Tuổi trẻ và tương lai đất nước. các bạn có đề tự làm không ạ. không lấy ở mạng ạ, mình cảm ơn nhé.
Giải giúp mình từ bài 3 nha. 2h mình đi học rồi, các thiên tài giúp mình với.
Để tinh chế metan có lẫn etilen, người ta dẫn hỗn hợp sục qua dung dịch X có dư. X là A.Dung dịch Br2 B. Dung dịc nước vôi trong C.Dung dịch NaCl D.Dung dịch NaOH
cho tam giác ABC vuông tại A , đường cao AH . a) Chứng minh: AH.BC = AB.AC b) Gọi BE là tia phân giác của goc ABC : BE cắt AH tại D Chứng minh rằng tam giác ABD đồng dạng với tam giác CBE c) Chứng minh rằng AE * BH = BA * DH
Giải giúp mik: Cho tam giác ABC nhọn (AB<AC) nội tiếp (O;R) có AD, BE là 2 đường cao cắt nhau tại H. Vẽ đường kính AK của (O). Kẻ BF vuông góc AK (F∈AK). a, CM: các tứ giác ADEB ,AFDB, AFDE nội tiếp b, CM: AD×AK=AB×AC c, Gọi M là tiếp điểm BC. CM: H,M,K thẳng hàng d, CM: IM là đường trung trực của DF ( I là tiếp điểm AB)
Nêu cảm nghĩ của em về cây tre Việt Nam . Phải đủ ý và viết khoảng 5-8 câu ! Cần gấp ạ
M.n giúp em nhé Nêu cách làm luôn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến