Bà ngoại thân mến !
Cháu là đứa cháu gái bé bỏng của bà đây ạ! Cũng đã lâu lắm rồi cháu chưa đc về thăm bà. Không phải vì cháu không nhớ bà mà vì dạo này đại dịch Covid -19 đang hoành hành khắp nơi, mang những hậu quả vô cùng nặng nề.
Đại dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện từ nước ta vào đầu năm ngoái. Nó có khả năng lây lan rất nhanh chóng, nó khiến cho sức khỏe của con người bị suy giảm. Nước ta đã có hơm 1000 người nhiễm phải con vi-rút này. Tuy nhiên, nước ta đã nhanh chóng, ngăn ngừa để kiểm soát được dịch bệnh rồi. Và đó cũng chính là lý do suốt mấy tháng nay cháu vẫn chưa thể về thăm bà. Cháu rất nhớ bà nhưng vì để phòng chống dịch bệnh nên cháu vẫn phải tuân theo những khuyến cáo của bộ y tế . Vì vậy, bà đừng giận cháu nhé!
Ở nhà, bà cũng hãy cố gắng thực hiện đúng những khuyến cáo mà bộ y tế đề ra nhé. Như hạn chế ra ngoài, tụ tập nơi đông người,... để giữ gìn sức khỏe nhé !
Thôi, cũng đến giờ phải học bài rồi cháu xin dừng bút tại đây. Cháu chúc bà luôn mạnh khỏe nhé !Cháu yêu bà rất nhiều !
Ký tên
( bn ký tên của mk ra nhé )