Cho hàm số \(f\left( x \right) = \frac{1}{{2x - 1}}\). Tính \(f''\left( 1 \right)\)A.-8B.-2C.2D.8
Tính bán kính \(R\)của mặt cầu ngoại tiếp hình tứ diện đều cạnh a.A.\(R = \frac{{a\sqrt 6 }}{4}\). B.\(R = \frac{{a\sqrt 3 }}{4}\). C. \(R = \frac{{a\sqrt 2 }}{4}\). D. \(R = \frac{a}{2}\).
Thể tích khối lăng trụ tam giác đều có tất cả các cạnh đều bằng a là:A. \(\frac{{{a^3}\sqrt 2 }}{3}\). B. \(\frac{{{a^3}\sqrt 3 }}{{12}}\). C.\(\frac{{{a^3}\sqrt 3 }}{2}\). D. \(\frac{{{a^3}\sqrt 3 }}{4}\).
Có bao nhiêu giá trị của tham số m để phương trình \({x^3} + 3{x^2} - m = 0\) có hai nghiệm phân biệt?A.1B.2C.vô sốD.3
x4 + x2 - 6 = 0A.S = { 1; -1}B.C.S= { D.S = { }
Khi ghép n nguồn điện nối tiếp, mỗi nguồn có suất điện động E và điện trở trong r thì suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn là A.nE nà nr. B.E và r/n.C.nE và r/n.D.E và nr.
Cho hình chóp \(S.ABCD\) có đáy \(ABCD\) là hình vuông và \(SA \bot \left( {ABCD} \right)\), biết rằng \(\widehat {SCA} = {45^0}\) và thể tích của khối chóp \(S.ABCD\) bằng \(\frac{{8\sqrt 2 }}{3}\). Tính độ dài a của hình vuông \(ABCD\).A. \(a = \sqrt 3 \). B. \(a = \sqrt 2 \). C. \(a = \frac{{\sqrt 2 }}{2}\). D. \(a = 2\).
Cho một khối lăng trụ tam giác đều có tất cả các cạnh bằng a. Tính thể tích của khối trụ ngoại tiếp lăng trụ đã cho.A. \(\frac{{{a^3}\pi }}{3}\). B. \(\frac{{7{a^3}\pi }}{{12}}\). C. \(\frac{{2{a^3}\pi \sqrt 3 }}{3}\). D. \(\frac{{{a^3}\pi \sqrt 3 }}{4}\).
Trong dây dẫn kim loại có một dòng điện không đổi chạy qua có cường độ là 16 mA chạy qua. Trong một phút số lượng electron chuyển qua một tiết diện thẳng làA.6.1019 electron.B.6.1018 electron.C.6.1020 electron.D.6.1017 electron
Cho lăng trụ đều \(ABC.A'B'C'\) có cạnh đáy bằng a và cạnh bên là \(\frac{{3a}}{2}\). Tính số đo góc tạo bởi hai mặt phẳng \(\left( {A'BC} \right)\) và \(\left( {ABC} \right)\).A. \({60^0}\). B.\({30^0}\). C.\({45^0}\). D. \({75^0}\).
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến