Tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên người lớn khi nói dối sẽ có nhiều cách ứng xử riêng để hòa giải, hình phả này hường dành cho trẻ em
trong trường hợp bắt buộc nói dối thì ko cần phải ngồi vào ghế buồn
nều lạm dụng nói dối quá nhiều thì sẽ bị phạt vì là người ko biết giữ lời hứa dối trá
Nhờ các cao nhân giải giúp em với ạ.
Mn giúp mik bài này với,vì nhiều bài quá còn phần này nên giúp một tay ạ,đầu mik muốn nổ tung luôn🧠💣🤣
Câu 57. Một chất điểm dao động điều hòa với phương trình x = 6cos4πt (cm). Quãng đường vật đi được sau T/6 tính từ thời điểm ban đầu là: A. 6cm B. 3√3cm C. 4cm D. 2cm
Các vận động viên thể thao luyện tập lâu năm thường có chỉ số nhịp tim / phút thưa hơn người bình thường. chỉ số này là bao nhiêu và điều đó có ý nghĩa gì? Có thể giải thích điều này thế nào khi số nhịp tim/ phút ít đi mà nhu cầu oxi của cơ thể vẫn được đảm bảo?
Mọi người giải hộ mình nhanh với
mn lm đầy đủ cách lm giúp mik vs có 4 câu thôi ạ
mọi người ơi cho mình hỏi làm sao để gỡ Internet Explore ra ạ. Do nó chạy chậm lắm
Giúp mình với ạ,mình đang cần gấp😢
vẽ mầm than ế NL : Ai hốt tôi ik hm .....................................................
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông tại A, M là trung điểm của BC, trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho AM = MD. Gọi I, K lần lượt là hình chiếu của các điểm B và C trên AD, N là hình chiếu của M trên AC. a. Chứng minh rằng BK = CI và BK song song với CI. b. Chứng minh KN < MC. c. Tam giác ABC cần them điều kiện gì để AI = IM = MK = KD. d.Gọi H là hình chiếu của D trên BC. Chứng minh rằng các đường thẳng BI, DH, MN đồng quy.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến