Dùng tổ hợp phím Ctrl + A hoặc Ctrl + Shift + phím cách nhá :D
Thông dụng nhất là Ctrl + A hoặc chọn cái mũi tên chỉ xuống dưới ở góc bảng tính giữa 1 và A
Biết vận tốc truyền âm Trong MT không khí là340m/sHỏi để có được tiếng vang thì khoảng cách từ nguồn âm phát ra đến vật phản xạ là nào nhiêu
Cho tam giác ABC có góc =90 độ và AH là đường cao. Gọi D là điểm đối xứng với H qua AB, E là điểm đối xứng với H qua AC. Gọi I là giao điểm của AB và DH, K là giao điểm của AC và HE. a) Tứ giác AIHK là hình gì? Vì sao ? b) Chứng minh 3 điểm D, A,E thẳng hàng. Giúp mình câu 4 với ạ???
Một tàu ngầm đang di chuyển ở dưới biển áp kế đặt ở ngoài vỏ tàu chỉ áp suất 750.000N/m vuông. Một lúc sau áp kế chỉ 1452000N/m vuông a) tàu đã nổi lên hay lặn xuống? Vì sao khẳng định như vậy? b) tính độ sâu của tàu ở hai thời điểm trên. Cho biết trọng lượng riêng của nước biển là 10300N/m khối. Giúp mình nha! Cảm ơn trước ạ!
tim m de phuong trinh (x+2)(m^2-(m+1)x+1) co hai nhiem
tại sao trong phong trào văn hóa phục hưng vẫn còn duy trì sự bóc lột
Sinh lớp 6 giúp mình mình cảm ơn. Có phải tất cả các rễ cây đều có miền hút không.? Vì sao cày. Cuốc. Xới đầy có lợi gì.?
Cho m g bột Zn vào cốc đựng HCl sau 1 tg pư thâys thoát ra 2.24l khí H2. Cô cạn dần hh trong cốc đc 20.1g crắn khan. Tính m
giúp mình vs tìm x , y để biểu thức B = -|2x-1 | - ( 4 - 3y ) $^{2018}$ + 2019 đạt giá trị lớn nhất
Ke ve co giao hoac thay giao ma em yeu quy
1 phần 6 giờ = phút 3 ngày 12 giờ= phút Câu hỏi lớp 3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến