Gửi bạn
Bạn tham khảo và nhận xét nhé !!!
cho hình thang ABCD có đáy CD gấp 3 lần đáy AB . Hai đường chéo AC và BD cắt nhau ở O . Tính diện tích 2 tam giác OAD và DCO , biết diện tích hình thang ABCD bằng 32cm ²
Nêu cách tính diện tích hình bình hành
Chứng mình hàng đẳng thức (a-b+c)-(a+c)=-b (a+b)-(b+a)+c=2a+c -(a+b-c)+(a-b-c)=-2b a(b+c)-a(b+d)=a(c-d) a(b-c)+a(d+c)=a(b+d)
- Cạnh ........ song song với cạnh ........ - Cạnh ........song song với cạnh ......... - Cạnh ........ bằng cạnh ............. -Cạnh ........ bằng cạnh ............. Các bạn giúp mình với
Lập pt đường thẳng d biết đt đi qua điểm M(-3;-1) và tạo với hướng dương trục Ox góc 45o
Giải phương trình (x^2+3x+2)(x^2+3x+3)-2=0
Làm câu c giúp mk vs " Làm cả bài cx đc" mơn trước
Viết dưới dạng tích 1/ab+ac ab-ac+da ax-bx-Cx+dx
"An dec xen là nhà văn đan mạch nổi tiếng với loại truyện kể cho trẻ em . những truyện ông biên soạn lại từ truyện cổ tích mang lại cho trẻ thơ nhiều niềm vui nhưng cũng tràn ngập nỗi buồn để ta suy ngẫm ". Bằng hiểu biết về truyện cô bé bán diêm.Em hãy làm sáng tỏ ý kiến trên Giúp mk với !!!
B1 : cho tam giác ABC , kéo dài đáy BC về phía C một đoạn 4,5cm thì S tăng 17cm vuông. Tính S tam giác ABC bt đáy BC là 12,5cm B2 :cho tam giác ABC , kéo dài đáy BC về phía C một đoạn 5,2cm thì S tăng 65cm vuông. Biết S tam giác là 187,5cm vuông. Tính đáy BC.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến