Gửi bạn.....
Thôi thì cố gắng...
CALI
:))$@Pikachu2009$
Anh Việt có 1 mảnh ruộng hình chữ nhật diện tích là 200m2. Nay anh khai hoang ruộng theo cả chiều dài và chiều rộng mỗi chiều 1/2 số đo độ dài của nó thì đc mảnh đât HCN mới. Tính Diện tích mảnh ruộng sau khi mở rộng
tìm số nguyên a để M có giá trị nguyên M=$\frac{\sqrt[]{a}+2}{\sqrt[]{a}-2}$
Viết các tích sau đây dưới dạng lũy thừa của một số: a, A = $8^{2}$ $. 32^{4}$ b, B = $27^{3}$ . $9^{4}$ . 243
15 x56-56:14 help miiiiiiiiiiii
Tìm x E N biết : 1^3+2^3+3^3+......+10^3= ( x+1)^2
tìm x y z bt x/4 = y/3 = z/9 và x - 3y + 4z = 62
Bài 8: (3,0 điểm) Cho tam giác nhọn ABC (BC < AB < AC). Gọi D là trung điểm của AB. Hai đường trung trực của BD và BC cắt nhau tại O. Đường tròn tâm O bán kính OB cắt AC tại E (E nằm giữa A và C). Vẽ F là giao điểm của BE và DC. a) Chứng minh AD·AB = AE ·AC và FD·FC = FB·FE. b) Gọi H là trung điểm BC; M là giao điểm của OH và (O) (M, A khác phía so với BC), P là giao điểm DM và BE; Q là giao điểm DC và ME. Chứng minh tứ giác DEQP nội tiếp và PQ//BC. c) Cho I là giao điểm FH và PQ. Chứng minh S∆BAM S∆PDI = AB2 PD2 giải hộ ạ KO LM TẮT=CTLHN LM TẮT=BC
Một đoạn mạch gồm 3 điện trở 20Π, 30Π và 60Π được mắc song song. A. Vẽ sơ đồ mạch điện. B. Tính Cđdđ của đoạn mạch( sử dụng công thức gốc)
The spokesman began by... them where the mountain was, and went on... about its history
Hòa tan hoàn toàn kim loại sắt trong axit H2SO4 đặc, nóng, dư. Sau khi kết thúc pứ ta thu đc 0,672 lít khí không màu, mùi hắc( sản phẩm khử duy nhất ở đktc). Tính khối lượng của axit H2SO4 đã tham gia pứ. Mong mn giúp ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến