Anh/chị có suy nghĩ gì về những hiện tượng cuộc sống mà nhà thơ nhắc tới trong những câu thơ sau? Dẫu hoa đã từ lâu không có mặt trên những bàn ăn đạm bạc. Dẫu bóng mát vòm me chưa che tròn lưng những đứa trẻ con lượm rác ven đường. Dẫu đã xuất hiện quá nhiều kẻ vác súng săn tìm bầy chim thành phố. Và có người lạnh nhạt nhìn nhau nhân danh áo cơmA.B.C.D.
Anh/Chị hiểu như thế nào về quan điểm của nhà thơ: Ta xanh xao - nhưng hãy rất con người Ta phẫn nộ - nhưng chớ thành trái độc Anh/Chị có đồng tình với quan điểm đó không?A.B.C.D.
Cho \(A=5a+3b,\,\,B=13a+8b\,\,\left( a,b\in {{\mathbb{N}}^{*}} \right)\). Chứng minh \(\left( {a;b} \right) = \left( {A;B} \right)\).A.B.C.D.
Tìm \(\left( 6k+5;\,\,8k+3 \right)\,\,\left( k\in \mathbb{N} \right)\).A.B.C.D.
Từ các chữ số 1; 2; 3; 4; 5; 6 thành lập tất cả số có sáu chữ số (mỗi số chỉ viết một lần). Tìm ƯCLN của tất cả các số đó.A.B.C.D.
Chứng minh rằng trong 5 số tự nhiên liên tiếp bao giờ cũng chọn được một số nguyên tố cùng nhau với các số còn lại.A.B.C.D.
Cho \(m,n\in \mathbb{N}\) với \(\left( m;n \right)=1\). Tìm \(\left( {{m}^{2}}+{{n}^{2}};m+n \right)\).A.B.C.D.
Chứng minh rằng dãy Fermat \({{F}_{n}}={{2}^{{{2}^{n}}}}+1\,\,\left( n\in \mathbb{N} \right)\) là dãy số nguyên tố cùng nhau.A.B.C.D.
Món quà lớn mà người cho đi sẽ được nhận về là gì?A.B.C.D.
A.B.C.D.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến