Study well!
- Chúc bạn học tốt !!!!! ~
Nội dung văn bản Bức tranh em gái tôi, ngắn gọn
Chất nguyên sinh là gì ? Ko cóp mạng Ghi sao cho dễ hỉu
Câu 5: Cho 13,6 gam hỗn hợp hai kim loại Fe và Mg tác dụng với dung dịch H2SO4 loãng dư, thu được 6,72 lit khí H2. Viết các phương trình phản ứng xảy ra. Tính m và thành phần % về khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp . Cũng khối lượng Fe trên để lâu ngoài không khí , sau một thời gian thu được 14,4 gam hỗn hợp gồm: Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3. Cho X phản ứng với lượng dư axit H2SO4 đặc nóng, thu được V lít SO2 (đktc). Giá trị của V là:
Giải phương trình: 2x + 3y = 13 và x . y = 6
Mỗi khi họa mi cất tiếng hót , trời đất như bừng sáng, vạn vật có sự thay đổi kì diệu. Em hãy miêu tả tiếng hót của chim họa mi và cảm xúc của em khi nghe tiếng chim hót trong sự liên tưởng, tưởng tượng đến những biến đổi mà tiếng chim hót đem lại cho mọi vật xung quanh.
Giúp em tất cả mới ạ giúp mình b28 thôi ạ
Hôm nay mềnhhh vừa thi KXCL học kì II >< Aiiii đóaaaaa vẽ cho mềnhhh 1 pic anime cười tươi mà đẹpppp đẹppp tý á :33 ( Tô sẽ tốt hơnnn còn kh thì thoaiii ) #ailopdiuchucamo #camontruoc
1, cho quãng đường giữa hai tỉnh A và B cách nhau 108 km hai ô tô cùng khởi hành một lúc từ A và B , mỗi giờ xe thứ nhất chạy nhanh hơn xe thứ hai là 6km nên đến B trước xe thứ hai 12 phút tính vận tốc của mỗi xe 2 . cho quãng đường AB dài 300 km cùng một lúc xe ô tô thứ nhất xuất phát từ A và B , xe ô tô thứ 2 đi từ B và A sau khi xuất phát được 3 giờ thì hai xe gặp nhau tính vận tốc của mỗi xe biết thời gian đi cả quãng đường AB của xe thứ nhất nhiều hơn xe thứ hai là 2h 30' GIÚP MK VỚI NHA , MK CẦN GẤP
một ô tô đi từ hà nội từ 4h 5p đến nam định lúc 6h 56p giữa đường nghỉ 6p.ô tô đi với vận tốc là 50 km/ giờ.hỏi quãng đường từ hà nội đến nam định dài bao nhiêu .tại sao lại đổi ra Kết quả đó ?
\(y=-x^{3}+3(3-m)x^{2}-2mx+2\) nghịch biến trên TXĐ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến